Bán gấp Máy chiếu vật thể Osoto PH 101


Bán gấp Máy chiếu vật thể Osoto PH 101
Các tiết học thí nghiệm sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều nhờ máy chiếu vật thể Osoto PH101, các tiết học sinh học, vật lý, hóa học, kỹ thuật sẽ hấp dẫn và hiệu quả hơn rất nhiều….
Máy chiếu vật thể Osoto PH 101 hay còn gọi là máy thu vật thể là một model mới nhất của thương hiệu OSOTO – Nhật Bản. Sản phẩm được ứng dụng rất nhiều và phổ biển trong lĩnh vực giáo dục, kinh doanh và y tế, máy chiếu vật thể Osoto PH 101 cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh, bài kiểm tra vật thể 3 chiều,… một cách nhanh chóng. Giúp giáo viên giảng dạy, chữa bài một cách thuận tiện; buổi họp diễn ra hiệu quả và thực tế hơn hay những buổi ra mặt sản phẩm mới quy mô và thực tế.
Trong lĩnh vực giáo dục, việc sử dụng một chiếc máy chiếu vật thể đang dần mang lại ưu thế rất lớn cho lớp học. Chiếc máy chiếu vật thể Osoto có thể khiến cho bài giảng trở lên hấp dẫn hơn, tạo sự cuốn hút học sinh hơn, đặc biệt là trong những bài giảng trong các môn hóa học, sinh học, vật lý… Tất cả các mẫu vật, hình ảnh, thí nghiệm… đều được hiển thị một cách trực quan và sinh động, giúp học sinh dễ hiểu bài giảng hơn, đồng thời cũng kích thích sự sáng tạo, ham mê học tập của các học sinh.
Trong kinh doanh, máy chiếu vật thể Osoto sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp và thuyết phục khách hàng hơn với những hình ảnh trực quan về sản phẩm được hiển thị một các rõ ràng sinh động thay cho những cuốn catalogue khô khan và cứng nhắc.

Tính năng nổi bật của máy chiếu vật thể Osoto:
· Màn hình hiện thị LCD giúp xem trước những hình ảnh hiện thị trên máy chiếu vật thể.
· Cho phép kết nối trực tiếp với chuột máy tính qua cổng USB điều khiển viết, vẽ, đánh dấu, tẩy xóa, lưu hình ảnh
· Quay phim và ghi âm bài học đồng thời
· Đèn LED tích hợp trên đầu camera giúp nâng cao điều kiện ánh sáng và độ nét hình ảnh.
· Kết nối đồng thời PC, Máy chiếu vật thể, Máy chiếu đa năng qua cổng VGA,HDMI giúp nâng cao chất lượng bài học kết hợp trình chiếu dữ liệu từ PC, Hình ảnh từ Máy chiếu vật thể
· Chụp ảnh, chức năng chia màn mình
· Chế độ xem text và xem hình ảnh
Chú giải thông qua PC , laptop , máy tính bảng không dây
OSOTO PH 101 có khả năng chụp hình khổ A3
Thiết kế nhỏ gọn , có thể gập lại được
Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức máy chiếu vật thể Osoto. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: sđt: (024) 37658333 hoặc Ms Nga 0836063838 Ms Nga 0836063838

Người đăng: ngadainamcorp

Chọn khu vực