Báo giá thiết kế nội thất văn phòng


Để báo giá thiết kế văn phòng, đơn vị thiết kế nội thất cần xác định các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá thiết kế. Dưới đây là thông tin về các yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế nội thất văn phòng và cách phân bổ chi phí thiết kế để không gian được tối ưu nhất.

1. Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Giá thiết kế nội thất văn phòng là chi phí mà bạn chi trả cho các công tác thiết kế:

#Thiết kế mặt bằng (layout): thiết kế cách bố trí không gian sao cho tiện lợi và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mà vẫn đảm bảo tính khoa học, các quy định trong thiết kế nội thất.

#Thiết kế 3D: Quá trình trực quan hoá những hình dung của khách hàng cũng như kiến trúc sư về không gian. Bước thiết kế này giúp khách hàng và kiến trúc sư thống nhất được ý tưởng, dễ dàng thảo luận và điều chỉnh để đưa ra một kết quả tối ưu nhất.

#Thiết kế 2D: thiết kế kỹ thuật 2 chiều, là quá trình thiết kế chi tiết các thông số về kích thước, số lượng, vị trí lắp đặt điện mạng, sơ đồ đường nước… Bản thiết kế kỹ thuật là cơ sở để tính toán giá cả, chi phí đồ nội thất và thi công.

CZS-einh8NrqAwqDwE7MYAMOpDMMF21D7glb3UOiaBTTf4mcSck2c-a0vmpmntJaGQmKOBNGWQflitseWdA35_iK9KfBN_Mzl1iXfanvpYLIj66FOt4m0WsH5WQcQQf8Kn4JNz8D

Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá thiết kế văn phòng:

Mức ngân sách cần đầu tư cho mỗi dự án thiết kế văn phòng là khác nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để báo giá thiết kế văn phòng, đơn vị thiết kế nội thất cần nắm bắt và tính toán dựa trên các yếu tố sau:

#Quy mô doanh nghiệp

#Phong cách thiết kế

#Yêu cầu của khách hàng

9AE3xgLqERryWh8b83ZQWbS2P9LEEt0pmsaG5z19CkJFiQy6a3aolYr9QW0QRcu2Yy3atKJHC8y8fbPqYSzCo5jevaaX-HLwxC6R5PShXkOylXY8S8YcX6LtAxF2loscv9TIJ7RF

2. Cách phân bổ chi phí thiết kế văn phòng sáng tạo

Dựa trên những kinh nghiệm của mình, chúng tôi chia văn phòng sáng tạo thành hai hướng thiết kế:

  • Thiết kế ưu tiên không gian chức năng
  • Thiết kế ưu tiên không gian làm việc cá nhân

Chi phí thiết kế văn phòng sáng tạo sẽ phân bổ khác nhau tùy thuộc vào hướng thiết kế mà bạn lựa chọn.

Đối với thiết kế ưu tiên không gian chức năng: 60% chi phí dành cho thiết kế các không gian chức năng như phòng họp, pantry… 40% còn lại dành cho thiết kế không gian làm việc cá nhân.

Ngược lại, đối với thiết kế ưu tiên không gian làm việc cá nhân, 60% chi phí được đầu tư cho sự thoải mái của nhân viên trong quá trình làm việc. Ví dụ, lựa chọn bàn ghế chất lượng tốt hơn, có thể là ghế nâng, bàn nâng để phù hợp với từng người.

Trên đây là những thông tin cần so sánh chi phí thiết kế nội thất văn phòng. Để biết thêm những thông tin cụ thể hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn.

______________

DPLUS - Create to Inspire

dplusvn.com

[email protected]

Hotline: 024 6650 6633

Địa chỉ:

- Hà Nội: Tầng 4, sảnh B toà AZ Sky, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

- HCM: Tầng 4, số 92 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Người đăng: dplusvn

Chọn khu vực