Cách chọn ấm tử sa Nghi Hưng sao cho đúng


Ấm tử sa Hằng Trà được biết thì dụng cụ pha trà ngày xưa thường rất đơn giản. Chỉ với một bộ ấm trà cùng với vài chén trà là có thể ngồi quây quần nhâm nhi tách trà. Ngày nay dụng cụ pha trà cũng đã phong phú hơn. Bộ ấm pha trà theo đó cũng nhiều bộ phận hơn.

Bộ ấm chén đơn giản thì bằng đất nung không tráng men. Ấm chén cao cấp hơn thì có tráng men. Ngoài ra còn có một loại ấm chén đặc biệt để pha trà. Đó là bộ ấm trà tử sa.

Bộ ấm trà tử sa là gì?

Đó là một bộ ấm chén tử sa với một ấm trà tử sa, 6 hoặc 8 chén trà tử sa. Cũng có thể còn có thêm chén tống tử sa và lọc trà tử sa nữa.

Ấm chén tử sa có nguồn gốc từ Nghi Hưng – Trung Quốc. Nơi sản sinh ra loại đất tử sa đặc biệt mà không một vùng đất trên thế giới nào có được. Hiện nay người Việt Nam mình cũng đã chế tạo được Ấm tử sa Hằng Trà. Nhưng chất liệu thì không thua kém đất tử sa nghi hưng. Và mức độ thẩm mỹ của Ấm tử sa Hằng Trà cũng bằng ấm chén tử sa nghi hưng.

Bộ ấm trà tử sa mua ở đâu?

Ấm tử sa Hằng Trà là đại lý uỷ quyền của xưởng gốm tử sa nổi tiếng bên nghi hưng. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những bộ ấm trà tử sa cao cấp. Thủ công đẹp với giá thành phải chăng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HẰNG TRÀ

Địa chỉ: Số 223, Ngõ 279, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0947106188 - 0377225229

Email: [email protected]

Website: hangtra.com

Người đăng: nguyen lan anh

Chọn khu vực