Máy cnc quảng cáo - công cụ hữu hiệu cho ngành quảng cáo


[IMG]Xã hội phát triển do đó hầu hết tất cả các ngành nghề đều phải sử dụng quảng cáo để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình đến người dùng do đó ngành quảng cáo vì thế cũng trở nên quan trọng hơn. Để có thể phục vụ tốt hơn cho nhu cầu làm quảng cáo, Đông Phương Hà Nội đã và đang cung cấp dòng máy cnc quảng cáo giúp công việc gia công trong ngành quảng cáo đạt hiệu quả và chất lượng hơn.
Giới thiệu về chiếc máy cnc quảng cáo Đông Phương
Máy cnc quảng cáo 1325 – 1 là dòng máy cnc có kích thước bàn làm việc là 1m3 x 2m5. Máy có thiết kế giống như những dòng máy cnc khác của Đông Phương, khung bệ được sản xuất bằng thép đúc nguyên khối nhập khẩu từ Hoa Kỳ, bộ điều khiển được nhập khẩu từ Đài Loan.

[IMG]Điều khác biệt một chút giữa máy cnc quảng cáo so với những dòng máy cnc khác của Đông Phương đó chính là từ củ đục. Máy cnc quảng cáo 1325 – 1 được trang bị củ đục với công suất lên tới 3.2 kw. Với củ đục công suất lớn như vậy thì máy có thể gia công tốt trên các vật liệu cứng như alu, mdf, nhôm, phi kim, inox… Máy được bảo hành toàn quốc 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Khi mua máy khách hàng sẽ được tặng kho mẫu 3000 file và được đào tạo chuyển giao công nghệ miễn phí tại Đông Phương Hà Nội. Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ.

[IMG]Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệHotline: 0981.69.99.89 - 0966.99.88.98 Ms. HuyềnEmail : [email protected]Địa chỉ nhà máy : KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng YênChi nhánh : KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Người đăng: tha

Chọn khu vực