Alisson hát để làm lễ rửa tội cho vợ của sao MU


http://phatgoc.tv/cac-giai-kha...

Không chỉ giỏi với vai trò bắt gôn bên khung thành, thủ môn của Liverpool còn chứng tỏ anh sở hữu một đôi tay tin cậy, khi mới đây đã thực hiện nghi lễ rửa tội cho vợ một người bạn của mình. Thậm chí, nhiều CĐV còn cho rằng Alisson sau khi giải nghệ nên trở thành một linh mục.

Cụ thể trong buổi họp mặt gần đây, Alisson đã thực hiện rửa tội cho Monique Salum – cô vợ xinh đẹp của chàng tiền vệ Fred. Dù là đối thủ với nhau trên sân cỏ, nhưng ngoài đời họ đều là những người đồng hương Brazil, vì vậy Alisson rất vui mừng khi được giao phó trọng trách thiêng liêng này.

Buổi lễ được diễn ra tại một bể bơi và được quay lại video làm kỷ niệm. Cô nàng Monique sau đó đã có lời chia sẻ trên mạng xã hội: “Ngày này sẽ luôn ghi dấu trong trái tim và tâm hồn tôi, ngày tôi được gặp Chúa Jesus”

Cảm ơn những người bạn yêu dấu của tôi, Alisson và Natalia Becker. Các bạn đã giúp tôi cảm nhận được tình yêu đích thực. Các bạn chính là phước lành trong cuộc sống của tôi.”

Trước đó, Alisson Becker cũng đã làm lễ rửa tội cho người đồng đội là Roberto Firmino – cũng là một người đồng hương Brazil khác. Có lẽ đó là lý do vì sao 2 ngôi sao của Liverpool đang sở hữu phong độ tuyệt vời trong thời gian qua, thậm chí ngay cả Fred của MU hiện cũng thi đấu rất ấn tượng.

>>>Đọc tin tức cầu thủ cập nhật nhanh nhất

Người đăng: bongdatructiep

Chọn khu vực