Máy chà sàn dòng thiết bị vệ sinh công nghiệp


Máy chà sàn là dụng cụ quan trọng trong các bước lau chùi và vệ sinh kỹ thuật công nghiệp. Máy giúp để sạch cùng đánh bong sàn một cách nhanh chóng. So với các khoanh vùng xuất hiện sàn lớn như nhà xưởng, trung tâm thương mại, sản lớn của các tòa nhà…thì dọn dẹp vệ sinh kỹ thuật công nghiệp lắp đặt máy chà sàn là rất cần thiết để có thể giữ nhu cầu sàn luôn sạch bóng.

sử dụng máy chà sàn trong vệ sinh kỹ thuật công nghiệp yên cầu người thao tác phải có kỹ thuật và am hiểu về nhiều chủng loại hóa chất, mặt phẳng sàn. Để có thể sạch sàn là bước không thể không có khi lau chùi và vệ sinh, sau đây chúng tôi xin đưa ra các lắp đặt máy vệ sinh công nghiệp.

Bước 1: trước khi lau chùi và vệ sinh công nghiệp cần kiểm tra mặt phẳng sàn cùng chọn loại chổi cọ cho máy chà sàn tương thích. Có nhiều chủng loại bàn chải khác biệt như bàn chải cứng, pad màu đen, pad đỏ, pad trắng… dùng để chà sàn hay đánh bóng sàn.

Bước 2: gắn bàn chải tương thích vào máy chà sàn. Tình huống sử dụng Pad để có thể dọn dẹp và sắp xếp sàn, cần ứng dụng mâm gai đi kèm Pad (Pad holder)

5404_may_cha_san_tham_cong_nghiep_supper_clean_sc_005_000.jpg

Bước 3: Pha hoá chất dọn dẹp và sắp xếp công nghiệp. Đổ hóa chất đã pha vào trong bình đựng dung dịch của máy chà sàn, tránh đặt nước văng lên motor.

Bước 4: Kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi dùng. Ghim điện với thực hiện chà.

Bước 5: lắp đặt máy chà sàn trong vệ sinh công nghiệp, cần xả nước tương xứng tránh xả không ít bắt buộc phải hút dài lâu, xả quá ít sẽ không cao việc làm để có thể sạch.

vấn đề cần chăm chú ứng dụng máy chà sàn trong vệ sinh kỹ thuật công nghiệp

- Luôn giữ máy thật sạch sẽ.

- khi không ứng dụng, tránh đặt máy đứng trên bàn chải cùng nước còn trong bình dung dịch.

- chưa được để có thể người chưa được đào tạo và huấn luyện dùng máy.

- Không để máy cán lên dây điện khi đang vệ sinh công nghiệp.

- Không nhấc hay đẩy máy bằng cò điều khiển và tinh chỉnh, luôn sử dung cần tinh chỉnh và điều khiển chính.

- Không tạt nước lên máy khi vừa sử dụng xong vì khi ấy motor còn nóng.

- khi dùng để giặt thảm công sở nên ứng dụng cũng như hóa chất tẩy rửa có không ít bọt.

- Máy chỉ có công dụng chà rửa, xà nước, không có tác dụng hút nước, chính vì như thế khi dùng nên dung chung và máy đánh bóng dọn dẹp và sắp xếp công nghiệp (loại máy có hai chức năng hút khô và ướt).

Người đăng: ha tuan

Chọn khu vực