Phân phối Khớp nối cao su mặt bích giá tốt


Khớp nối cao su mặt bích là khớp nối mềm được làm bằng cao su được lắp đặt ở giữa các đường ống, hoặc trên những đường ống cứng cố định quá dài giúp bảo vệ máy bơm khỏi sự thay đổi nhiệt độ và áp suất, đồng thời giảm tiếng ồn và độ rung.
Khớp nối mềm cao su là một phụ kiện được cấu thành bởi phần bầu cao su 3 lớp, 2 lớp EPDM ở ngoài bọc một lớp sợi gia cường nylon ở giữa, 2 đầu của bầu cao su được nối với các phụ kiện khác hay nối với đường ống bằng bích thép AISI 1025.
Khớp nối cao su có chức năng bảo vệ hệ thống đường ống khỏi sự thay đổi nhiệt độ và áp suất. Giảm tiếng ồn và độ rung, Giảm các lực tác động, giảm các thiệt hại đáng kể do sự thay đổi nhiệt độ, rung lắc mạnh, áp lực và các lực cơ học và chống rung giúp tăng độ co giãn, đàn hồi cho thiết bị bơm và đường ống dẫn.
Thông số kĩ thuật:
- Thân: Cao su tổng hợp
- Đệm: Thép
- Mặt bích: Thép mạ kẽm, thép, Inox
- Tiêu chuẩn mặt bích: Tiêu chuẩn BS, JIS, DIN
- Áp lực: 10K, 16K, 7K
- Nhiệt độ làm việc: -10 ~ 80 độ C
Sản phâm được chế tạo bằng cao su tổng hợp giúp kéo dài được tuổi thọ, lắp đặt dễ dàng, chất lượng của nó vượt trội hơn những dòng sản phẩm hiện có, nó có độ bền cao hơn, dễ dàng lắp đặt cũng như thay thế. Khớp nối mềm có đặc tính chịu áp lực cao, độ linh hoạt tốt, độ dịch chuyển lớn, độ lệch ống cân bằng, hấp thụ độ rung động, giảm tiếng ồn, thuận tiện cho việc lắp đặt.
Xem thêm: khớp nối cao su ren
Hiện nay, Công ty Vinh An chuyên cung cấp các dòng đồng hồ đo áp suất nước, Van công nghiệp, van công nghiệp ARV, đồng hồ đo lưu lượng nước, lọc y, van bướm tay gạt, van cổng ty chìm, cảm biến nhiệt độ..... với mức giá tốt nhất toàn quốc, hàng luôn có sẵn và đầy đủ CO, CQ. Với chế độ bảo hành sản phẩm 1 năm
Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ tới Vinh An theo thông tin:
Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An
Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội
Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242
Email: [email protected]
Web: http://vinhan-jsc.com

Người đăng: hanhvinhan

Chọn khu vực