6 ưu điểm vượt trội của sữa HiPP Combiotic Organic


Sữa HiPP Combiotic Organic được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng cho từng giai đoạn của bé. Sữa HiPP số 1 350g Combiotic dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi, sữa HiPP số 2 (6 - 12 tháng), sữa HiPP số 3 (>1 tuổi), sữa HiPP số 4 (>3 tuổi). Sản phẩm sữa bột HiPP bổ sung LCP (ARA, DHA) giúp bé phát triển và hoàn thiện não bộ cũng như thể trạng.

Sữa Hipp Combiotic Organic
Sữa Hipp Combiotic Organic 1, 2

6 ưu điểm của sữa bột HiPP Combiotic

  1. Sữa HiPP có nguồn nguyên liệu sạch 100% từ tự nhiên. Các nguyên liệu này được điều chế theo một quy trình đạt chuẩn châu Âu, rất an toàn và thân thiện mới sức khỏe con người.
  2. Sản phẩm cung cấp protein cho bé ở dạng dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, cực kỳ phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt của bé. Sữa cũng bổ sung cho bé những vitamin, khoáng chất và những dưỡng chất cần thiết khác, phục vụ cho sự phát triển toàn diện sau này.
  3. Lợi khuẩn Probiotic có trong thành phần sữa thuộc chủng khuẩn Lactobacillus, cùng Prebiotic hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả, tăng khả năng hấp thu và tiêu hóa. Các loại khuẩn này có khả năng ngăn chặn các trường hợp bé bị tiêu chảy, dị ứng hay nổi mề đay,...
  4. Sữa bột HiPP có trong thành phần Omega 3 và Omega 6, đây là 2 loại axit béo thiết yếu cần cho sự phát triển của hệ thần kinh và thị giác của bé.
  5. Đường tự nhiên Lactose có trong sữa giúp bé dễ hấp thụ và dung nạp sữa dễ dàng hơn.
  6. Thành phần sữa HiPP có hàm lượng vitamin E, Vitamin beta-carotene cao hơn các loại sữa thông khác từ 5-7%.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích đối với các mẹ.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Kids Plaza - hệ thống siêu thị mẹ và bé với hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc.

Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Tầng 4, CT2 - C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7300 0088 - Email: [email protected]

Hotline: 18006608 (miễn phí)

Website: https://www.kidsplaza.vn


Người đăng: thuybottle

Chọn khu vực