BIOENZYNKID AN NHÂN : CHĂM LO SỨC KHỎE NGƯỜI DÂNN BA MIỀM


BIOENZYNKID AN NHÂN:
Trong đường ruột có rất nhiều vi khuẩn cư trú gồm cả vi khuẩn có lợi lẫn vi khuẩn có hại. Một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và hoạt động bình thường thì tỷ lệ lợi khuẩn ở mức trên 85%, hại khuẩn chỉ khoảng 15%. Khi tỷ lệ này thay đổi, hại khuẩn nhiều hơn mức cho phép sẽ dẫn đến mất cân bằng hệ vi sinh tự nhiên, hệ tiêu hóa cũng như đường ruột không còn làm tốt chức năng.
Từ đó, nó gây ra những vấn đề rối loạn tiêu hóa như: táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, chứng ợ nóng, sôi bụng… dẫn tới tình trạng chán ăn và ảnh hưởng tới quá trình hấp thu thức ăn của trẻ.
Trường hợp trẻ rối loạn tiêu hoá do loạn khuẩn đường ruột, cung cấp thêm các lợi khuẩn (probiotic) hay còn gọi men vi sinh là biện pháp tối ưu giúp cải thiện sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại. Nhờ đó, trẻ tiêu hóa khoẻ và hấp thụ thức ăn tốt hơn.
Vì thế, men vi sinh là môt sứ mệnh bảo vệ và tăng cường đề kháng đường ruột, hỗ trợ điều trị chứng biếng ăn ở trẻ.
Chọn men vi sinh thế nào cho đúng
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chế phẩm chứa probiotic hỗ trợ tiêu hóa khiến các bà mẹ dễ “tẩu hỏa nhập ma” rơi vào ma trận men vi sinh. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng giống loại nào mà mỗi chủng lại có một tác dụng riêng rẽ và không phải cứ là men vi sinh thì có tác dụng giống nhau.
bioenzynkid – sứ mệnh bảo vệ đường ruột cho bé : các mẹ hãy dùng thử bioenzynkid trong bioenzyn có nhiều thành phần như .L-Lysine.HCl ,FOS…Taurine trong đó FOSlà thành phần rất rất quan trọng được nhâp khẩu từ bỉ 
BIOENZYNKIDAN NHÂN hơn cả sự ân cần của mẹ_c8irtbRn07S_MMbd_JHCRcsJQWhZwdL6wO4KYIC1hEP4xUWmob7nX87dYJu0wnmawz1f6wR_Wo5l2Wsl1zx_e7LNZNtAw

Người đăng: duocannhan

Chọn khu vực