Cách làm trắng da độc đáo với Cần Tây


Làm trắng da với cần tây là cách làm trắng da nghe cực kỳ lạ nhưng lại vô cùng hiệu quả đấy các bạn ạ. Cần tây bạn gái biết đến trong việc làm gia vị chế biến món xào, nhưng việc dùng cần tây là làm trắng da bạn biết chưa? xin chia sẻ bí quyết làm da trắng hồng với cần tây bạn gái cùng bỏ bút ra ghi chép nào

Bạn vốn là người thích làm trắng da bằng mặt nạ làm trắng da hiệu quả được thực hiện tại nhà. Thì cách làm trắng da với cần tây dưới đây thực sự là cách làm trắng da mặt tại nhà hiệu quả cho bạn.

Làm trắng da với cần tây

Làm trắng da với cần tây

Cần tây nhiều chị em biết đến với vai trò là thực phẩm cho những món ăn xào, những có chị em nào biết rằng trong cần tây có chứa nhiều chống oxy hóa cho làn da, giúp da giảm nếp nhăn và nhanh liền sẹo, đồng thời trị nàm, tàn nhang cực kỳ hiệu quả.

Mặt nạ làm trắng da nhanh từ cần tây

Chuẩn bị

– Cần tây

– kem chua

– bột yến mạch

Bí quyết cho làn da trắng sáng với cần tây

Bí quyết cho làn da trắng sáng với cần tây

Cách làm

Cần tây đem rửa sạch xay nhuyễn lấy nước, lấy 1 thìa cà phê kem chua và 1 thìa canh bột yến mạch. Cứ thế, trộn 3 thứ hỗn hợp này vào đều nhau, tạo thành một hỗn hợp sền sệt, hãy áp dụng thoa chúng lên măt. Để trên da 15-20 phút mới rửa sạch với nước.

Với tinh chất cần tây sẽ giúp bạn làm mát da, thúc đẩy quá trình sản sinh những hồng cầu có lợi cho da, vừa bảo vệ và ngăn ngừa những tia cực tím chiều vào da. Thành phầm sữa chua và yến mạch là yếu tố để da trắng hồng mịn màng tự nhiên.

Xem thêm: Tắm trắng ở đâu hiệu quả

Người đăng: Lê Quốc Hoàn

Chọn khu vực