Cổng xoay 3 càng


Cổng xoay 3 càng – Thiết bị an ninh là thiết bị đang dần không thể thiếu với con người. Ngày nay với tốc độ đô thị hóa; cũng như sự phát triển xã hội nhanh chóng; các tòa nhà, cơ quan, xí nghiệp được xây dựng rất nhiều. Thêm vào đó việc tập chung dân cư tại các đô thị đang trở thành xu thế; tăng trưởng theo cấp số nhân; cùng với đó nhu cầu về kiểm soát an ninh trở thành vấn đề nan giải vượt quá tầm kiểm soát truyền thống bằng nhân lực của con người.

1. Cổng xoay ba càng – Thiết bị an ninh được hiểu là gì?

Cổng xoay 3 càng tự động là gì ? Tại sao cổng xoay ba càng lại trở thành một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến như vậy?
Câu trả lời thật đơn giản: Cổng xoay 3 càng là một trong những thiết bị an ninh chuyên dụng để kiểm soát vào ra; phân làn người đi bộ; hoặc hệ thống xếp hàng tự động; được chế tạo bằng máy theo khuôn mẫu. Do đó tất cả các bộ phận được chế tạo rất chính xác và hoạt động ổn định. Cần gạt theo một hay hai hướng tùy theo điều chỉnh của người sử dụng. Được lắp đặt nhiều tại các khu vực cửa cổng ra vào tòa nhà; nhà máy; xí nghiệp sản xuất; bến cảng; nhà ga; khu vui chơi; bể bơi; phòng tập;… Với mục đích để hạn chế việc tự do đi lại tại các khu vực cần kiểm soát.
Các hình thức xác nhận thông tin truy cập với cổng xoay ba càng:
– Hình thức xác nhận bằng dấu vân tay hay nhận dạng khuôn mặt: Để được xác nhận qua cửa, bạn cần đăng ký vân tay hay nhận dạng khuôn mặt với người quản lý. Người quản lý sẽ nhập dữ liệu các thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, sau khi đăng ký thành công mỗi lần qua cửa bạn chỉ cần đặt tay lên đầu đọc và qua cửa rất dễ ràng, nhanh chóng.
– Hình thức xác nhận bằng mật mã: Với hình thức này bạn cũng cần đăng ký 1 chuỗi ký tự(mật khẩu) với người quản lý, sau khi thông tin của bạn đã được lưu trên cơ sở dữ liệu thì mỗi lần qua cửa, bạn chỉ ấn bàn phím trên đầu đọc để xác nhận, thông thường bạn chỉ cần sử dụng mật khẩu, nhưng trong một số trường hợp yêu cầu độ bảo mật cao bạn cần phải nhập thêm cả số ID của mình.

04.06%2BC%25E1%25BB%2595ng%2Bxoay%2B3%2Bc%25C3%25A0ng%2Buy%2Bt%25C3%25ADn%2Bt%25E1%25BA%25A1i%2BH%25C3%25A0%2BN%25E1%25BB%2599i.jpg

Tham khảo: kiểm soát an ninh


Lựa chọn Việt Nam Smart làm đơn vị cung cấp các thiết bị an ninh kiểm soát ra vào
Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người; cổng xoay ba càng là một trong những thiết bị an ninh chuyên dụng để kiểm soát vào ra; với mục đích để hạn chế việc tự do đi lại tại các khu vực cần kiểm soát; được lựa chọn; lắp đặt tại các khu vực cửa cổng ra vào tòa nhà; nhà máy sản xuất; bến cảng; nhà ga; khu vui chơi; du lịch; giải trí; bể bơi; phòng tập;… Góp phần tạo nên không gian sang trọng; hiện đại; và an toàn; nâng cao giá trị cuộc sống.
Việt Nam Smart tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm khóa điện tử (khóa thẻ từ; khóa vân tay;…); các thiết bị kiểm soát ra vào; Cổng xoay 3 càng chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn và quy trình kỹ thuật về lắp đặt, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi đảm bảo 100% về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.
Xem thêm: in thẻ vip

Người đăng: thn2019

Chọn khu vực