Hướng dẫn cách bảo trì máy bơm hóa chất


Máy bơm hóa chất đc sử dụng và bảo dưỡng bảo hành liên tục và chuẩn xác Chỉ dẫn sẽ có hiệu suất dùng cao nhất và có tuổi thọ sử dung dài nhất. Bên cạnh đó , máy bơm hóa chất nếu được vệ sinh bảo hành bảo trì đúng đắn Chỉ dẫn luôn là phương thức bảo vệ máy bơm an toàn và tiện lợi nhất cho người dùng .
Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm chìm nước thải
Vậy bảo dưỡng máy bơm hóa chất như thế nào?
Cách bảo dưỡng máy bơm hóa chất
Việc bảo trì bảo hành máy bơm hóa chất ko cần thực hiện quá đặc biệt hay với quy trình đặc biệt, việc bảo hành cũng ko cần hiện hữu thường xuyên làm mất thời gian và tiêu tốn chi phí của khách hàng Dù thế cần được bảo trì chu kỳ và nếu như trong thời gian quá dài ko sử dụng cần bảo hành máy bơm chính xác Bí quyết .

Đặc biệt việc bảo hành bảo trì máy bơm hóa chất giúo phát giác kịp thời và khắc phục vài lỗi kịp thời của máy bơm hóa chất thường gặp, cụ thể rõ ràng những lỗi như sau:
- Động cơ bị rò điện: Nguyên nhân của hiện tượng này là chỗ nối dây, dây cuốn động cơ bị chạm vỏ do hư hại Kinh nghiệm điện. Mặt khác do dây cuốn động cơ bị ẩm hoặc nước chảy vào cũng có 1 số dấu hiệu gần giống với , cần sấy khô hoặc sửa chữa chỗ nối dây.
- Có tín hiệu điện vào máy bơm như đèn thắp sáng, nhưng máy ko hoạt động: Nguyên nhân có thể điện áp nguồn quá yếu cần tăng điện áp. Nếu như do ổ bi động cơ bị mòn nhiều dẫn tới lệch tâm trục cánh bơm động cơ điện tạo cho cánh bơm roto cọ xát với về mặt buồng bơm...Lỗi này có thể do lắp đặt bơm sai Chỉ dẫn hoặc trongquá trình bằng máy bơm người dùng sử dụng máy bơm hóa chất không đúng đắn Chỉ dẫn
- Máy bơm chạy tốt nhưng không có nước chảy ra điều ấy chứng tỏ ko có nước vào đầu ống hútdo mất nước hoặc nguồn nước bị cạn. Nếu chạy lâu sẽ tạo nên hiện tượng cháy máy bơm. Ngoài ra cũng có khả năng do nguyên nhân mất nước mồi do van một chiều ko kín. Tốt đặc biệt là xả hết ko khí đọng trong buồng bơm và mồi lại nước cho máy. Tình huống miệng ống hút nước vào máy bị tắc hoặc ống hút có chỗ bị gãy cần phải check lại ống hút và thay thế cho. Lỗi này dễ gặp hơn với một vài chất lỏng đặc nhớt khó bơm Chính vì lẽ đó cần lưu ý khắc phục kịp thời
- Máy chạy có tiếng ồn, lượng nước bơm ra tốt, đầu bơm ko nóng: Nguyên nhân là do ổ bi phần động cơ điện bị khô mỡ bôi trơn hoặc bị mòn và nước lọt vào cần phải vệ sinh, bôi dầu vào ổ bi. Phần động cơ chạy có hiện tượng nóng, tiêu tốn nhiều điện là do dây động cơ bị chập vòng, dây phải quấn lại. Đây là lỗi cơ bản mọi máy bơm hóa chất có khả năng mắc phải.
Có thể bạn sẽ quan tâm: bơm màng sơn
Hãy dùng bơm hóa chất chuẩn xác Hướng dẫn nhé.
tất cả chi tiết hân hạnh gọi điện Hotline: 0989.775.196 để được tư vấn không mất phí .

Người đăng: Nguyễn Thị Thùy

Chọn khu vực