Xô đựng than bếp nướng than hoa BBQ giá rẻ


Xô đựng than nướng BBQ là gì vậy?

Do quá trình nướng hằng này, than nóng đã làm mòn xô đựng than này dẫn đến hiện tượng sau một thời gian sử dụng sẽ bị bục, bị móp vậy nên để tiết kiệm chi phí và thời gian chờ đợi hàng nhập khẩu thì công ty chúng tôi đã cho sản xuất ra phụ kiện xô than inox này với số lượng lớn đáp ứng hoàn toàn được nhu cầu của mọi nhà hàng, quán nướng BBQ cần thay thế.

Có nên dự trữ xô đựng than nướng BBQ không?

Câu trả lời là rất cần, tính chuyên nghiệp của nhà hàng thể hiện ở chỗ : Khi than nướng tại bàn nướng đã có dấu hiệu tàn, việc dùng dụng cụ thay thế xô than mới đã chứa than nóng mới đem ra bàn nướng và đổi xô than đã tàn trong bàn nướng cho khách cực nhanh sẽ không làm gián đoạn quá trình nướng của khách nên chắc chắn sẽ tạo lên thiện cảm lớn cho nhà hàng, quán nướng của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thêm xô than nướng hay cần thay thế xô than nướng BBQ này hãy gọi ngay cho chúng tôi để được lựa chọn xô than hàng việt nam, xô than nướng nhập khẩu phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của nhà hàng quán nướng của bạn nhé. Tất nhiên giá thành tận gốc.

Đừng quên xem thêm:

  • Vỉ nướng inox 304 lưới có tay cầm cho bếp nướng than BBQ giá rẻ
  • Vỉ nướng gang chống dính chất lượng cao nhà hàng nướng Hàn Quốc giá rẻ
  • Vỉ nướng inox chống dính cho nhà hàng nướng BBQ giá rẻ

QUÝ KHÁCH có nhu cầu mua Xô đựng than nướng BBQ, Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ INOX VIỆT

Địa chỉ: Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mobile: 094 2729 886

web: thegioibepinox.com

zalo, Face: Thế Giới Bếp Inox

Người đăng: vu hong phu

Chọn khu vực