Bán nhà rẻ nhất khu vực Cầu giấy, Đông Quan 4.8 tỷ


Bán nhà rẻ nhất khu vực Cầu giấy, gần phố S60m2 Mt 5.5m Đông Quan 4.8 tỷ
Chủ nhà đang làm xưởng gia công lá Bồ đề phục vụ tâm linh và cho các chùa triền trông nước và quốc tế, nhưng vì muốn mở rộng kinh doanh đầu tư nhà xưởng nên rất cần bán căn nhà 4 tầng diện tích 60m2 mặt tiền lớn 5.5m vuông vắn..
- Vị trí đẹp cách mặt phố vài bước chân đi lại rất thuận tiện, ô tô để ngay mặt phố nên khách có ô tô rất thích dạng nhà như thế này, ngõ rộng cực thoáng. Khu phố đang rất phát triển và có nhiều dự án mở rộng đường xá và các tiện ích như trường liên cấp FPT..đường Bưởi mở rộng kết nối khu vực Tây Bắc với Hà nôi và cả sân bay Nội Bài và đường 5 kéo dài.
- Nhà chủ xây để ở nên khung rất chắc chắn, nhà xây cũng được vài năm nên không được đẹp và hiện đại nhưng chỉ cần chút tiền chỉnh hình lại thì tuyệt vời cho những ai có tai chính vừa phải có nhu cầu mua để ở còn thật tuyệt vời khi khách nào dư tài chính đập đi xây 7 tầng thang máy cho thuê thì hiệu xuất kinh doanh khủng vì khu vực này khá nhiều khách nước ngoài tập chung loanh quanh khu Đào Tấn và Nguyễn Khánh Toàn.
+ Sổ đỏ Nở hậu , Liên hệ: Mr Phương 0915561628 để đi xem nhà. Chân thành cảm ơn quý khách.

Người đăng: Nguyễn Hồng Phương

Chọn khu vực