BánđấtcónhàC4 phố TrầnĐạiNghĩa, HaiBàTrưng,DT:168m2,nở hậu


Bán đất có sẵn nhà C4 phố Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, DT:168m2, Mt7.5m, hiện nay nhà đang cho thuê với các mục đích khác nhau, sinh viên thuê để ở và làm quán café và văn phòng kinh doanh online. Liên tục kín người thuê, do sự tĩnh lặng và thông thoáng của mảnh đất.

Thửa đất rộng và vuông vắn có nhà C4 này nằm trên trục tuyến phố Trần Đại Nghĩa, kết nối sang Phố Vọng, Đại Cồ Việt, TT Bách Khoa, Lê Thanh Nghị, Giải Phóng, và Đại La đang mở rộng, khu vực tập chung các trường đại học lớn như KTQD, Xây Dựng, Bách Khoa sẽ cực kỳ phù hợp và thuận tiện cho những ai luôn quan tâm và thích thú tạo nên các kiệt tác kiến trúc và nghệ thuật xây dựng của riêng mình. Nơi đây với trí óc sáng tạo của chủ nhân mới, chắc chắn thửa đắt sẽ được kiến tạo lên một tác phẩm nghệ thuật để đáp ứng được những nhu cầu và mục đích sử dụng, khai thác khác nhau như 1 tòa nhà, 1 biệt thự xanh làm VP, để ở, kinh doanh khách sạn, Spa, hoặc phòng khám đa khoa vv...

Phía trước thửa đất là vỉa hè rộng, bên cạnh đó là những con ngõ rộng, thuận tiện để xe cho khách.

Thửa đất là sự lựa trọn tuyệt vời cho những ai đang muốn tìm mua đất để xây dựng tác phẩm của riêng mình.

QuangLandViet: còn cung cấp các sản phẩm BĐS khác như đất dự án, các siêu dự án để xây dựng kho bãi, văn phòng, chung cư, hoặc các TT thương mại & dịch vụ vv...tại HN và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Liên hệ 24/7: 0943020889. Chỉ gặp người mua trực tiếp và những người được ủy quyền nghiêm túc.

Trung gian, môi giới xin đừng làm phiền.

Trân trọng!

Người đăng: QuangLandViet

Chọn khu vực