Điểm sáng trong những dự án của Vingroup - Không gian xanh


Vingroup đó là một chủ thầu tín nhiệm, được danh hiệu là ông lớn của bất động sản Việt Nam, Vingroup tạo ra thương hiệu Vinhomes với đông đảo siêu đô thị mới, công trình tầm cỡ thế giới và làm thay đổi diện mạo toàn đô thị với cảnh quan xanh. Trong những năm mới đây, Vinhomes tiên phong và quy hoạch dẫn đầu đô thị xanh, tạo ra môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Nhận biết thực tế rằng nước ta vẫn chưa có rất nhiều căn hộ chung cư, khu dân cư mang tính nhà tại kết hợp sinh thái, hài hòa cuộc sống với thiên nhiên. Song song là nhiều dự án ngày nay chưa đáp ứng được nhu cầu đó.
Nắm bắt được thực trạng này, trong các năm vừa qua trong toàn bộ dự án của mình, Vingroup đều thể hiện ý tưởng “xanh” hướng tới cuộc sống tiện nghi, cảnh quan xanh khu vực gũi thiên nhiên, trong lành cho đại cư dân mình. đặc sắc trong thời điểm Ngày nay đó là các công trình như: Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Green Bay… đều có mật độ xây dựng cực thấp, tập chung xây dựng và quy hoạch các công viên xanh, hồ nước sinh thái, hồ bơi ngoài trời…tích hợp số rất nhiều dịch vụ đẳng cấp trong khu đô thị.
Vinhomes Riverside được coi là biệt thự ven sông với hệ vườn sinh thái phong phú. Vingroup dành tới 591.000m2 để thiết kế cây xanh và hồ nước, không chỉ tạo nên cảnh quan đẳng cấp nhất cho cư dân mà tốt về phong thủy.
Vinhome Thăng long được danh hiệu đó là xứ sở thanh bình, tìm về HN xưa. Nơi này có mật độ xây dựng cực không đáng kể chỉ 27,3%, có đến ¾ Diện tích được dùng để xây dựng quang cảnh, không gian sống cho dân cư. Khu đô thị có vườn bốn mùa, có hồ cảnh quan rộng hơn 10ha, có đường đi bộ dài hơn 3km… tất cả tổng hòa trong Kiến trúc mang lại không sống xanh ý nghĩa top 1 cho cư dân.
Vinhomes Green Bay chính là “ vịnh xanh trong lòng thành phố” với hồ lý do hòa rộng hơn 10ha, tiết diện cây xanh cực lớn. Hay Vinhomes Cao Xà Lá với mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% bao gồm những dự án kết hợp chức năng, dịch vụ. 70% Tiết diện còn lại dành cho không gian xanh và công trình công cộng, thuận tiện không gian.
Vinhomes Central Park được khơi nguồn ý tưởng từ công viên Central park- 1 trong các biểu tượng của thành phố nổi tiếng New York. Vinhomes Central Park được ví đó là thành thị xanh thu nhỏ với mật độ xây dựng chưa tới 16%, có công viên xanh rộng kế cận 14ha tựa như là phổi xanh cho toàn công trình. Dự án được ví là chốn thiên đường màu xanh, với lối Kiến trúc chính lấy cảnh quan xanh làm trọng tâm. Những toà được bố trí ngay cạnh dọc bờ sông mang đến trải nghiệm tuyệt mỹ cho mỗi cư dân. Lại cực kỳ kế cận gũi với tư nhiên, cảnh quan mát mẻ và thanh bình.
Làm mưa làm gió trong thời gian vừa rồi đó là dự án Vinhomes Ocean Park với tiết diện công viên và cây xanh lên đến 62ha trong tổng diện tích 420ha. Điểm nhấn đó là 24,5ha biển hồ với những bãi cát trắng giữa lòng thành phố. Từ hệ thống giáo dục đến các khu trung tâm thương mại, shophouse sầm uất, hệ thống bệnh viện hay văn phòng tiện ích được tích hợp ngay trong đô thị xanh này. Có thể nói rằng đô thị xanh này bao vẹn toàn những cung cầu cuộc sống con người.
vừa rồi đang mở bán dự án quy mô k nhỏ không kém 280ha Vinhomes Smart City nằm tại phía Tây thành phố. Dự án sở hữu 10ha hồ chèo thuyền kayak. 58,6Ha công viên tiện ích. 6,1Ha công viên Kiến trúc theo kiểu Nhật.
Vingroup phủ xanh các đô thị lớn như đã nói và làm!!
>> Xem thêm: Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Người đăng: hoangthihao

Chọn khu vực