Mảnh đất VÀNG cạnh VINHOMES GIA LÂM 148m2, KD Đỉnh.


+ KHU VỰC KHÔNG CÓ MẢNH THỨ 2-148M2-3 MẶT NGÕ- MẶT TIỀN 8.5M-Ô TÔ TRÁNH-KINH DOANH ĐỈNH.

+ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là thành phố văn minh, hiện đại được quy hoạch mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Không chỉ sở hữu những tiện ích dịch vụ mang lại cuộc sống lý tưởng cho người dân như ở Singapore, Vinhomes còn lần đầu kiến tạo những tiện ích độc đáo như công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập cùng công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng. Đi kèm giải pháp tài chính linh hoạt, Vinhomes hứa hẹn là giải pháp đột phá về nhà ở với người dân Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hiệu quả nhờ vị trí giàu tiềm năng và sức tăng trưởng giá trong tương lai.

+ Mảnh đất nằm sát cạnh Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đang thi công dự tính 1 năm nữa là xong xung quanh đường Ô tô tránh nơi tập trung toàn khối văn phòng, công nhân Vinhomes, sinh viên trường Đại Học Nông Nghiệp cho thuê tương lại cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận. Vinhomes xây xong sẽ không có giá như này.

+ Đường thoáng rộng Ô tô tránh thoải mái đi lại cực kỳ thuận tiện. Chủ cần bán gấp cho tiền con du học thương lượng thiện chí cho anh chị muốn mua.

+ An Đào, thị trấn Trầu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

+ Sổ đỏ chính chủ, pháp lý sạch.

+ Giá 6.2 tỷ ( có thương lượng ).

Liên hệ ngay: Đình Tuấn Thổ cư – 0347.600.982.

Miễn phí 100% cho dù giao dịch thành công hay không thành công, trực tiếp thương lượng giá cả với chủ nhà.

Hỗ trợ khách hàng hết mình về pháp lý, sang tên, công chứng.

Người đăng: vudinhtuan295

Chọn khu vực