Dàn âm thanh cho tất cả mọi người


audiolacviet.com
Address: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0989 68 2236
Email: [email protected]
Hiện tại Lạc Việt Audio chuyên phân phối hệ thống âm thanh rộng rãi. Đáp ứng các công việc đa dạng. Chúng đều có mức giá tốt. hiệu năng sử dụng cao. Thích hợp với giới hạn chi trả của hầu hết các đoàn thể hoặc cá nhân Việt Nam.
1. Bộ Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp tại Lạc Việt Audio. Trang bị hệ thống cho các doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan văn phòng. Hỗ trợ trong các khu hội trường lớn nhỏ với các mục đích như hội thảo, mít tinh, quy mô nhỏ. Điển hình là các đời loa hội trường DB chất lượng.
2. Bộ loa đám cưới array. Với đặc thù chuyên đánh cho cho các tiệc cưới ngoài trời . Được các khách hàng tin cậy Lạc Việt Audio, lựa chọn về kinh doanh dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh đám cưới. Sử dụng dòng cục đẩy công suất mạnh nhất, chất lượng không kém sân khấu cao cấp.
3. Dàn karaoke. Bán cho cả cá nhân và tiệm kinh doanh. Những sản phẩm karaoke chất lượng cao cấp. Với chi phí cực kì ưu đãi. Chắc chắn sẽ thỏa mãn cho bạn niềm vui hát hò. Với hầu bao kinh tế hiện nay. Việc trang bị một bộ dàn đủ loa sub karaoke và micro không dây SHURE quá dễ dàng.
Quý vị có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để tham khảo

Người đăng: wilddiez

Chọn khu vực