Loa Dali Opticon-Chất lượng vượt trội, mức giá tầm trung


Giới thiệu về dòng loa Dali Opticon series

Showroom HD Nam Khánh chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm âm thanh chính hãng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Liên hệ Mr.Nam 0972962840 - 0936509688

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 210, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

  1. Loa Dali Opticon 8(67tr9)

Loa Dali Opticon 8 là cặp loa cột chơi rất tốt ở không gian phòng nghe lớn, tạo được âm trầm sâu và uy lực, cùng một sân khấu âm thanh lấn lướt hẳn các đối thủ cùng tầm giá. Trang bị phân tần 3,5 đường tiếng cùng 5 driver, Opticon 8 thừa hưởng trọn vẹn những công nghệ cao cấp nhất của dòng loa đầu bảng Epicon như hybird tweeter, woofer màng sợi gỗ và nam châm tuyến tính SMC... Những ưu điểm này giúp Opticon 8 dễ dàng chinh phục người nghe bằng các dải tần giàu chi tiết, độ méo âm thấp, không gian âm nhạc như sân khấu "live".

Loa Dali Opticon 8

Loa Dali Opticon 8

==>Xem chi tiết các sản phẩm tại Website: https://hdnamkhanh.com/loa-dali-dan-mach

2. Loa Dali Opticon 6(44tr5)

Đây là đôi loa nhì bảng dòng Opticon, sản xuất và lắp ráp thủ công tại Đan Mạch, Opticon 6 được thiết kế dựa trên dòng loa đầu bảng Epicon với bộ củ loa dùng công nghệ nam châm SMC (Soft Magnetic Compound – tạm dịch là Hợp chất Nam châm Dẻo )

Loa gồm 1 Bass 16,5 cm màng giấy phủ sợi gỗ, viền nhún ( gân loa ) cao su , 1 Mid Bass 16,5 cm màng giấy phủ sợi gỗ, viền nhún ( gân loa ) cao su , 1 Treble dome lụa mềm 2,8 cm, 1 Treble hybrid

Loa Dali Opticon 6

Loa Dali Opticon 6

3. Loa Dali Opticon 5

Loa Dali Opticon 5 là loa cột có 2 + ½ đường tiếng với ba driver gồm 2 củ loa tweeter ứng dụng công nghệ Hybrid tweeter và một củ loa woofer .Loa đáp ứng dải tần trong một khoảng 51Hz đến 32kHz, độ nhạy 88dB, trở kháng 4Ohms, Opticon 5 được khuyến nghị phối ghép với ampli có công suất từ 30W-150W, cho người dùng có những trải nghiệm khó quên về âm thanh.

Loa Dali Opticon 5

4. Loa Dali Opticon 2

Loa Dali Opticon 2 là loa bookshelf có kiểu dáng khá đơn giản, thanh lịch, với kích thước chiều cao 351mm, chiều ngang 195mm, chiều sâu 297mm và cân nặng mỗi sản phẩm chỉ là 7,8kg – vóc dáng cực kỳ lý tưởng của dòng loa bookshelf, cho người dùng dễ dàng vận chuyển và lắp đặt cũng như thiết kế vị trí của loa. Người dùng có thể đặt loa ở trên tủ, kệ, mặt phẳng hoặc đặt loa đứng trên chân đế bán kèm của hãng.

Loa Dali Opticon 2

5. Loa Dali Opticon 1

Là cặp loa Bookshelf nhỏ gọn, Tiếp nối với những thành công trong lĩnh vực sản xuất âm thanh, vào tháng 9/2015 Dali lai cho ra mắt dòng loa Dali Opticon series nhận được sự chào đón nồng nhiệt của giới audiophile. Một trong số bảy tuyệt phẩm ấy là loa Dali Opticon 1 – mẫu loa bookshelf có mức giá thấp nhất trong bộ sưu tập nhưng chất lượng âm thanh vượt ngoài mong đợi của người dùng.

sQKaMYVi-krUQzh8YKhJdwIz4I5MyM_pdgbVzUxeid4NZJIFpeBPIilqBMkrrQWgajacCvq-8W83M25QZQcjhRro8eqmRVjfcrqeYt6pCN1rYFJIE9CE5asdXwKxHR1oOw9Ip3_q
Người đăng: HDNamKhanh

Chọn khu vực