Bông khoáng cách âm, cách nhiệt


Bông khoáng là gì?

Bông khoáng được sản xuất từ nguyên liệu chính là đá Basalt và Dolomite được qua xử lý nung chảy dưới nhiệt độ 1800 độ C, sau đó được quay ly tâm với tốc độ 10.000 vòng/phút tạo nên sợi bông mảnh và có tính chất

Đá Basalt và Dolomite được lựa chọn là loại đá tinh kiết và có màu xanh ngọc thuần khiết, qua hệ thống sàng tuyển để tách ra những viên đá có kích thước vừa phải và làm sạch bằng vòi phun rửa cao áp. Chúng tôi đặt yêu cầu rất cao về chất lượng đầu vào vì chỉ có nguồn nguyên liệu chất lượng mới có thể cho ra được sản phẩm có chất lượng tốt.
Bông khoáng cách nhiệt, cách âm như thế nào?


Bông khoáng có khả năng cách nhiệt vậy nó cách nhiệt như thế nào. Nhờ khả năng chịu nhiệt lên tới hơn 800 độ C bông khoáng có khả năng ngăn các bức xạ nhiệt từ môi trường xung quanh tiếp xúc với nó. Bông khoáng được sản xuất từ một số quặng đá đặc biệt tạo nên khả năng cách nhiệt vượt trội, thường được sử dụng trong các công trình liên quan đến cách nhiệt.


4. Các dạng sản phẩm của bông khoáng


Tùy vào mục đích sử dụng bông khoáng có nhiều dạng hình sản phẩm khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng ta sẽ phân chia bông khoáng có những dạng sản phẩm sau:


- Bông khoáng dạng cuộn
- Bông khoáng dạng tấm
- Bông khoáng dạng thanh
- Bông khoáng dạng ống


5. Đặc tính kỹ thuật của bông khoáng
Đặc tính sản phẩm:


Bảo ôn cách nhiệt: Bông khoáng Remak sợi dài mảnh, hàm lượng xỉ thấp. Vì vậy hệ số dẫn nhiệt thấp, hiệu quả bảo ôn đặc biệt tốt.


Tiêu âm: Bông khoáng có số lượng lớn các loại bông ở mật độ cao tạo thành kết cấu đa lỗ, hút âm ưu việt hơn hẳn so với vật liệu mút khác.


Chống cháy: Bông khoáng thông thường chịu nhiệt 650 độ, cá biệt có dòng chịu nhiệt lên đến khoảng 1000 độ C, khi bị đốt ở nhiệt độ này vẫn không sản sinh khói, vụn vỡ hoặc bị biến dạng, không lan tỏa tạp chất và khi độc khi bị cháy.


Tiếu kiệm năng lượng: Nhờ khả năng cách nhiệt, bông khoáng ngăn chặn sự thâm nhập nhiệt độ môi trường từ ngoài vào, nhờ đó các tòa nhà có thể giảm được chi phí để làm mát hoặc giữ ấm dẫn đến tiết kiệm năng lượng.


Kháng khuẩn: Bông khoáng chống nấm mốc và vi khuẩn phát triển

Không ăn mòn: Bông khoáng Remak có tính chất hóa học ổn định, giá trị PH 7 -8, có tính kiềm dưới mức trung tính, về cơ bản không ăn mòn thép, nhôm và các loại vật liệu kim loại khác.
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & NỘI THẤT REMAK
Trụ sở chính: 183 đường K2, Khu X4 Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Email: [email protected] / [email protected]
Tel: 04.22427731 / 0936.106.338 / 0902.601.886

Người đăng: Phương Vi

Chọn khu vực