Kích thước chuẩn của giường ngủ gỗ theo tử vi là bao nhiêu


Để biết được số đo giường ngủ gỗ cao cấp theo phong thủy, chúng ta thường sử dụng thước lỗ ban. Số đo trên thước lỗ ban sẽ giúp bạn biết rõ được kích thước đệm tiêu chuẩn giường ngủ nào phù hợp với bạn.
Lựa chọn thước lỗ ban đo kích thước giường ngủ ?
Ngoài các kích thước giường ngủ chuẩn phong thủy bên trên, nhiều Gia đình còn muốn tự cân nhắc về kích thước giường ngủ theo phong thủy băng cách đo bằng thước Lỗ Ban, vậy thước Lỗ Ban là gì, cần đến như thế nào và chọn kích thước ra sao?
tương truyền, Lỗ Ban là danh xưng của một bậc thầy trong tử vi và cũng là ông tổ của nghề thợ mộc dưới thời Trung hoa cổ truyền, Lỗ Ban đã thiết kế ra thước để đo các loại đồ nội thất, cũng như những đồ dùng cho nghề mộc như đục, cưa…
>> Đọc thêm: Bí quyết lựa chọn bàn ghế sofa gỗ hiện đại cho phòng khách biệt thư
Thước lỗ ban là lấy tên hiểu từ người xây dựng ra nó. Chiếc thước này cũng có những giao động tốt xấu giúp người cần đến nắm được kích thước nào là giỏi nên cần dùng và kích thước nào là chưa giỏi nên hạn chế. Và vẻ ngoài cần đến thước lỗ ban để đo giường ngủ đó là đo kích thước phủ bì dài, rộng, cao hoặc bán kính nhân 2.

Theo bói toán, một chiếc giường thấp, sát mặt đất không có lí cho lắm vì nó không thoáng lại dễ tích tụ khí ẩm dưới gầm giường. Bạn cũng nên để ý không nên để đồ đạc trong gầm giường vì nó dễ tích tụ bụi bẩn, khí ẩm không xuất xắc cho sức khỏe. Tùy vào từng nhu cầu nhưng bạn có thể chọn kích thước giường ngủ sự so sánh như: King size (1,8mx2m); Queen size (1,6mx2m); giường 1,2m; giường đơn….
Trên đây là kích thước giường ngủ theo lỗ ban chuẩn nhất để gia chủ có được một phòng ngủ chuẩn như ý mang lại nhiều thuận lợi tài lộc cho hộ gia đình. Hãy ghé vô showroom của Nội Thất Lạc Gia tại: LK16-34, KĐT An Hưng, Hà Đông, Hà Nội để được trực tiếp trải nghiệm những thắng lợi nội thất đắt tiền nhé!

Người đăng: Trần Hữu Bình

Chọn khu vực