Nhiều sự chọn lựa hơn với cửa cuốn màu sắc đa chủng loại


Cửa cuốn Austdoor không chỉ là đa chủng loại về chủng loại mà còn có các sắc màu khác biệt để có khả năng phù hợp với background của ngôi nhà. Đừng băn khoăn hay hiện tượng đau đầu vì chọn lựa mẫu mã nữa, hãy để chúng tôi giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn với cửa cuốn sắc màu đa chủng loại nhé!

image001_742ba8d6a2eb4205abbfdff853d08da9_grande.jpg

Nhiều sự chọn lọc hơn với cửa cuốn sắc màu đa chủng loại – Màu phổ biến

  • Cửa cuốn màu trắng :

white color là màu cực kì được mọi người áp dụng và là màu sắc tiêu biểu hiện nay. white color mang đến cảm xúc vừa tân tiến vừa sang trọng lại trông cực kỳ tự nhiên và thật thoải mái. white color là màu có thể hợp lý với cả mọi màu khác do đo nó hợp với phần đông những kiểu nhà rất hay công trình dần lớn, nhỏ. nếu bạn là một người đơn giản, không thật cầu kì thì màu trắng chính là một chọn lọc tuyệt đối hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn thêm lịch lãm và đẳng cấp đấy. còn mặt khác thì theo tử vi, white color cũng khá hợp với các bạn có mệnh Thủy.

  • Cửa cuốn vân gỗ :

những ngôi nhà mang vẻ truyền thống, nội thất trang trí theo kiểu hầu như là gỗ thì cửa cuốn màu này. Màu vân gỗ được xem là màu sắc phong cách và thích nghi để áp dụng cho cửa cuốn. Với các căn nhà vận dụng nhiều nội thất trang trí theo kiểu cổ điển , vân gỗ khi dùng màu vân gỗ cho cửa cuốn sẽ làm căn nhà càng đẹp hơn, đơn giản nhưng đầy sắc màu cổ kính, màu vân gỗ sẽ tôn vinh vẻ đẳng cấp của ngôi nhà hay công trình của bạn. Nếu chọn lựa theo phong thủy, màu vân gỗ sẽ phù hợp với người có mệnh Mộc hoặc mệnh thổ.

image003_92d3cb5af31040878b0c3b9155710ddc_grande.png

Nhiều sự chọn lựa hơn với cửa cuốn sắc màu đa dạng – Màu tối ưu

Với các bạn có đậm chất ngầu rất hay đẳng cấp cầu kì , trẻ trung thì cửa cuốn Austdoor cũng đều có thể bổ sung được nhu cầu của mình. Ngoài màu trắng và màu vân gỗ thì greed color, cam, hồng cũng được không ít người sử dụng. greed color mang đến cảm hứng tươi mát, thanh lịch, màu cam biểu thị sự trẻ đẹp phát minh.

https://dailycuacuon.com.vn/bl... sắc nổi bật sẽ là Điểm lưu ý cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là chúng ta cũng có thể chọn lựa các sắc màu cho hợp với mênh của bản thân mình.

trên đây là các màu sắc của cuốn bạn có thể chọn lọc. Mỗi loại cửa cuốn đều có các màu sắc riêng, bởi vì thế trong khi mua hãy nghe sự tư vấn từ người bán hàng để có nhiều sự chọn lọc hơn với của cuốn sắc màu đa chủng loại nhé.

Người đăng: Minh Hằng

Chọn khu vực