Những mẫu đồ đặt phòng khách sang trọng


Bộ đồ da khách sạn là dụng cụ trong bộ dụng cụ buồng phòng không thể thiếu được đối với khách sạn 3* trở lên. Ngoài công dụng của sản phẩm thì bộ đồ da còn có tác dụng decor cho phòng khách lưu trú. Nơi được coi là khu vực quan trọng nhất của một khách sạn.

Tùy thuộc vào tiêu chuẩn của khách sạn mà chủ đầu tư lựa chọn bộ đồ da đặt phòng khách sạn cho phù hơp. Cùng xem qua một số hình ảnh về bộ đồ da full cao cấp nhất cho khách sạn.

screenshot_294.jpg

Bạn có thể nhìn thấy một bộ đồ da tổng dành cho buồng phòng khách sạn như trên. Đây là set đồ da tiêu chuẩn dành cho khách sạn cấp cao nhất 5 sao +. Tuy nhiên HFs xin tư vấn cho các bạn set cơ bản hay còn gọi là set rút gọn bao gồm những vật dụng không thể thiếu như sau:

1. Bìa da Tổng ( Service Folder): Bìa da menu tổng dùng để giới thiệu thông tin cho khách hàng về khách sạn cũng như các dịch vụ của khách sạn bao gồm thông tin giá cả các sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu về khách sạn cũng như nội quy.

2. Giá đựng thực phẩm (Food Rack): Dùng để đựng những món ăn nhanh, thức uống như trà, cafe phục vụ trong phòng có tính phí hay free thì tùy thuộc vào chính sách bán hàng của khách sạn. Thông thường ở khách sạn tiêu chuẩn sẽ có nước welcome free và trà, cafe miễn phí. 
3. Đồng hồ báo thức đặt phòng ( Alarm Clock): Đồng hồ dùng để báo thức và xem giờ. Loại này thì có đặc điểm không gây ra tiếng kêu như đồng hồ dùng tại gia nên người mua tránh nhầm lẫn để không gây phiền toái cho khách hàng. 

4.Hộp đựng giấy (Tissue Box): Hộp đựng giấy đặt trên bàn thường có những hình dạng sau: chữ nhật, vuông ...một tiện ích nhỏ nhưng nếu thiếu sẽ nhận được nhiều complaint từ phía khách hàng.
5. Thùng rác trong phòng (Trask Can): Thùng rác đặt phòng khác với trong nhà vệ sinh, do chủ yếu là dùng rác khô nên bọc da tạo sự sang trọng và thẩm mỹ cao cho phòng khách sạn.

6. Kẹp Note (Note Pad): Dùng để kẹp giấy note ghi yêu cầu của khách, kèm theo bút bi cán dao hoặc bút chì tùy ý. Đối với khách business họ làm việc trong phòng và đôi khi cần ghi chép thông tin ngay do đó bố trí giấy note kèm với bút chì là không thể thiếu.

7. Gạt tàn (Ashtray): Gạt tàn dùng cho phòng cho phép hút thuốc là cần thiết tránh cho khách hút thuốc rồi làm cháy thảm trải sàn hoặc gẩy tàn không đúng chỗ gây mùi khó chịu. Theo xu hướng xanh khách sạn tổ chức những khu vực phòng cho khách không hút thuốc.
8. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm khay phục vụ, khay amenities, thùng rác trong nhà vệ sinh, âu đựng đá, hộp đựng điều khiển..

Hãy liên hệ với công ty HFs hoặc xem thêm tại website http://hfs.com.vn hoặc liên hệ hotline: 0902279883 để được tư vấn về bộ đồ da đặt phòng trong nhóm sản phầm buồng phòng khách sạn.

Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ khách sạn HFSCĐịa chỉ: Phòng 603B Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Hỗ trợ 24/7: 0902.279.883
Phone: (04) 6270.1111

Người đăng: hathanhxuyen

Chọn khu vực