Nội thất tân cổ điển tại Tân Hoàng Minh Tây Hồ 1705


Căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Tây Hồ với lối thiết kế nội thất tân cổ điển. Đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế và thi công: Công ty cổ phần trang trí nội thất Homeclassic.
Nói đến phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển, người ta luôn nghĩ đến sự đẳng cấp, sang trọng mà nó mang lại. Bởi vậy những chủ đầu tư có điều kiện người ta thường tìm đến với phong cách nội thất tân cổ điển để khẳng định sự phồn thịnh cũng như gu thẩm mỹ đẳng cấp.
Không chỉ xa hoa bởi vẻ bề ngoài, phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia chủ bởi công năng sử dụng cũng vô cùng tiện nghi và hiện đại.
Tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách nội thất cổ điển xa hoa cùng với phong cách hiện đại phóng khoáng. Hãy cùng tham quan không gian căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Tây hồ để cảm nhận sự xa hoa, tráng lệ và tiện nghi này:
Chung cư tân cổ điển 01 – Tân Hoàng Minh Tây Hồ Trên đây là không gian đầu tiên ta cảm nhận được khi bước chân và căn hộ. Ngay từ cửa ra vào là hệ tủ kết hợp tủ kho được bày trí để phù hợp với không gian kết hợp công năng để đồ vô cùng tiện nghi mà lịch sự.
Một cây xanh trước lối ra vào làm cho không gian trở nên dễ chịu và thoải mái hơn.
Chung cư tân cổ điển 02 – Tân Hoàng Minh Tây Hồ Với diện tích khiêm tốn của chung cư thì không gian phòng khách bếp liền nhau là điều không thể tránh khỏi. Nhưng sự bố trí khéo léo về nội thất sẽ khiến cho không gian trở nên hoàn hảo và tiện nghi hơn.
Phòng khách chung cư tân cổ điển tại Tân Hoàng Minh Tây Hồ.Không gian nội thất chung cư tân cổ điển 04 tại Tân Hoàng Minh Tây Hồ.Chung cư tân cổ điển 05 – Tân Hoàng Minh Tây Hồ Không gian phòng khách bếp tân cổ điển sang trọng, tiện nghi.
Chung cư tân cổ điển 06 – Tân Hoàng Minh Tây Hồ Chung cư Tân Hoàng Minh Tây Hồ sang trọng, tiện nghi.
Chung cư tân cổ điển 07 – Tân Hoàng Minh Tây HồChung cư tân cổ điển 08 – Tân Hoàng Minh Tây Hồ Phòng ngủ với lối thiết kế nội thất tân cổ điển tại chung cư Tân Hoàng Minh Tây Hồ.
Chung cư tân cổ điển 09 – Tân Hoàng Minh Tây HồChung cư tân cổ điển 10 – Tân Hoàng Minh Tây Hồ. Không gian căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Tây Hồ sang trọng tiện nghi.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: Công ty cổ phần trang trí nội thất Homeclassic.
Hotline: 0985 77 1234
Địa chỉ: Số 10, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: [email protected]
Tags: chung cư tân cổ điển, chung cư Tân Hoàng Minh tân cổ điển, noi that tan co dien, thiet ke noi that tan co dien

Người đăng: Phạm Huy

Chọn khu vực