Thiết kế nội thất tân cổ điển căn hộ chung cư Royal City


Thiết kế và thi công nội thất tân cổ điển tại căn hộ R1B Royal City
Đơn vị phụ trách: Công ty cổ phần trang trí nội thất Homeclassic.
Căn hộ R1B làm căn hộ cao cấp nằm trong khu đô thị Royal City tiện ích bậc nhất thủ đô Hà Nội.

R1B là căn hộ có diện tích lớn nhất trong khu đô thị Royal City bao gồm phòng khách ăn + phòng bếp và 3 phòng ngủ. Gia chủ lại là người yêu thích phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển, vì vậy để có được không gian nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp như dưới đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa chủ đầu tư và Homeclassic.
Chung cư R1B Royal City tân cổ điển 01 Ngay khi mở cửa bước vào nhà là không gian hành lang được trang trí với hệ tủ kho kết hợp tủ trang trí rất tiện dụng và có giá trị thẩm mỹ cao.
Căn hộ R1B tân cổ điển 04 Không gian phòng khách được thiết kế tiện nghi và mang giá trị thẩm mỹ lâu bền.
Chung cư R1B Royal City tân cổ điển 02
Quan sát toàn bộ không gian trong nhà khi đứng nhìn từ ban công phòng khách.
Mọi đồ vật trong nhà đều được sắp xếp đẹp mắt và vô cùng hài hòa.
Chung cư R1B tân cổ điển 03 Mọi không gian đều có giá trị thẩm mỹ và sức sống riêng, hài hòa và đảm bảo được sự riêng tư cho từng không gian.
Chung cư tân cổ điển – Khách bếp 01 Không gian phòng khách và phòng ăn được phân chia khéo léo bởi tấm vách CNC có họa tiết đẹp mắt. Hệ tủ trang trang trí kết hợp với vách CNC được thiết kế nhằm phục vụ cho sở thích trưng bày một số đồ lưu niệm và đồ trang trí có ý nghĩa.
Phòng ăn tân cổ điển 01 – căn hộ R1B Không gian phòng bếp tách tách biệt với phòng khách và phòng ăn.
Phòng bếp tân cổ điển – căn hộ R1B Phòng ngủ master với phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển tại căn hộ chung cư R1B.
Phòng ngủ master tân cổ điển 01 – R1B Phòng ngủ master tân cổ điển sang trọng tiện nghi với không gian được thiết kế với bức vách đầu giường bọc nỉ kết hợp với họa tiết được chạm khắc vô cùng tinh tế của đầu giường làm điểm nhấn.
Phòng ngủ master tân cổ điển 03 – Căn hộ R1B Royal CityChung cư R1b Royal City tân cổ điển Phòng ngủ khách tân cổ điển sang trọng với hệ vách kết hợp cột trang trí đầu giường sang trọng, độc đáo.
Nội thất Phòng ngủ khách tân cổ điển 01 – RIB Với phòng ngủ tân cổ điển vô cùng độc đáo và sang trọng này thì một chiếc tủ quần áo được thiết kế với họa tiết trán tủ cầu kỳ càng làm tăng thêm vẻ quyến rũ và khẳng định gu thẩm mỹ đẳng cấp của gia chủ.
Phòng ngủ khách tân cổ điển 02 – R1BPhòng ngủ khách tân cổ điển – căn hộ R1B Mọi không gian trong căn nhà từ phòng khách – bếp ăn đến các phòng ngủ đều được gia chủ đầu tư kỹ lưỡng.
Mọi thắc mắc về thiết kế nội thất tân cổ điển xin liên hệ: Nội thất tân cổ điển Homeclassic
Homeclassic chuyên thiết kế và thi công nội thất tân cổ điển trọn gói.
Phân phối các sản phẩm nội thất tân cổ điển: Sofa, bàn ghế, giường, tủ….
Hotline: 0985 77 1234
Địa chỉ: Số 10, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội.
Email: [email protected]

Người đăng: phạm huy

Chọn khu vực