Vách ngăn phòng thờ cao cấp


Phòng thờ là không gian vô cùng linh thiêng trong mỗi gia đình. Với những căn hộ chung cư, do bị hạn chế về vấn đề diện tích không gian nên sẽ rất khó khăn để làm được một phòng thờ riêng biệt.Vì thế, việc phân chia phòng bằng vách ngăn giúp mang lại một không gian thờ cúng hợp lý theo bố cục của căn hộ.

xem thêm ngay

https://noithatnhaviet.org/vach-trang-tri

Vách ngăn phòng thờ sử dụng chất liệu chính là bằng gỗ, đây là một trong những sản phẩm nội thất đang được quan tâm và ưa chuộng trong năm 2019, mang lại không gian vừa riêng tư lại vừa gần gũi, tạo sự ngăn cách biệt lập với không gian khác bởi phòng thờ là nơi để thể hiện sự biết ơn, lòng thành kính của gia chủ với tổ tiên của mình

Thông thường, vách ngăn ở phòng thờ thường lấy theo gam màu trầm, yên tĩnh để thể hiện sự trang trọng và tôn kính. Các họa tiết hoa văn ở vách ngăn cũng được chạm khắc với những thiết kế mang nét cổ điển, thường thấy nhất là mẫu vách ngăn chạm hình bông hoa sen với màu sơn tự nhiên giúp mang tới sự hiện đại cho phòng thờ nhưng vẫn đảm bảo được sự linh thiêng cho không gian này.

nguồn : https://noithatnhaviet.org

Người đăng: gialongnguyenanh

Chọn khu vực