Sàn nhựa cho nhà tắm của bạn của Royhome Floor


Sàn nhựa có thành phần đến hơn 90% là nhựa PVC, với những đặc tính vượt trội nên đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho nhà tắm, bể bơi của bạn. Sàn nhựa có khả năng chống nước 100%, ngoài ra ở trong điều kiện thời tiết nắng nóng, khô hanh chúng cũng không hề co ngót hay cong vênh.


san-nhua

Với điều kiện thời tiết ẩm thấp thì các loại sàn gỗ thông thường sẽ bị nấm mốc, tuy nhiên với sàn nhựa hèm khóa thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề sàn bị nấm mốc. Ngoài ra các họa tiết hoa văn không bị phai màu sau nhiều năm sử dụng, cũng không bị phân hóa bởi các chất tẩy rửa.
Sàn nhựa có độ bền cao, chống các hiện tượng tĩnh điện. Thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu. Chống trơn trượt, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm di chuyển trên nền nhà tắm, bể bơi mà không sợ bị ngã. Là loại sàn nhựa cao cấp, an toàn cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường. So sánh với một số loại sàn lót nền khác.


san-nhua

Ở những khu vực như nhà tắm nếu bạn chọn sàn gỗ làm sàn lót nền thì chắc chắn gỗ sẽ bị nở, cong vênh khi gặp nước hoặc nắng gió. Bên cạnh đó sau một thời gian sử dụng trong môi trường ẩm thấp sàn gỗ sẽ bị nấm mốc và mối mọt.


san-nhua

Còn nếu bạn chọn gạch men làm sàn thì nền nhà tắm sẽ rất trơn, khi di chuyển phải thận trọng, đi chậm và nếu không cẩn thận bạn sẽ bị ngã, có thể xảy ra bất cứ lúc nào, thật không an toàn. Với các loại sàn khác cũng có những ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên theo thống kê của các nước phát triển, sàn nhựa vẫn được dùng nhiều nhất cho nhà tắm.

Người đăng: Thanh Nhàn

Chọn khu vực