Camera hành trình hà nội và những lưu ý?


Camera hành trình là một thiết bị không thể thiếu với mỗi tài xế bở các tính năng mà nó đem lại. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM có rất nhiều đơn vị lắp đặt camera hành trình trực tuyến. Vậy lắp camera hành trình ô tô Hà Nội ở đâu chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, khuyến mãi và các dịch vụ đi kèm tuyệt vời nhất. Hãy đọc hết bài viết dưới đây, bạn sẽ không còn lăn tăn gì về vấn đề này nữa.

Các tiêu chí chọn camera hành trình ô tô Hà Nội

1. Chất lượng ghi hình:

Nên chọn loại camera hành trình full HD 1080 pixel hoặc cao cấp hơn là 2K và 4K. Còn nữa phải có tính năng quay hình ban đêm, ghi hình ngược sáng. So sánh khả năng ghi hình ban đêm sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được camera hành trình có khả năng ghi hình tốt. Độ phân giải cao giúp hình ảnh sắc nét hơn dù ở bất kỳ điều kiện nào, giúp bạn dễ dàng quan sát các chi tiết như phương tiện ở xa hay biển số xe trong trường hợp xảy ra sự cố.

2. Góc quay của camera hành trình

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu khi xem phim ở các thiết bị nhỏ chưa? Đối với camera hành trình cũng vậy nếu có kích thước nhỏ quá sẽ khiến người dùng khó khăn khi quan sát các hình ảnh từ bên ngoài. Từ đó khả năng xử lý các vấn đề sẽ chậm hơn.

camera hành trình ô tô hà nội
camera hành trình ô tô hà nội

Một chiếc camera hành trình tốt phải đáp ứng đủ các nhu cầu về góc nhìn, các loại camera thường có góc quay 120 độ trong khi đó loại cao hơn giao động từ 145 – 170. Đặc biệt một số camera hành trình cao cấp hỗ trợ góc quay lên đến 360 độ giúp quan soát được toàn cảnh khu vực đằng sau.

3. Khả năng lưu trữ.

Nên chọn camera hành trình có thẻ nhớ 32gb trở lên. Dung lượng thẻ SD càng cao thì khả năng lưu trữ càng nhiều, bên cạnh đó tính năng ghi đè video cũ cũng không thể thiếu nếu như không muốn tình trạng hết dung lượng xảy ra. Chức năng này giúp người dùng ghi đè các video không quan trọng để tăng bộ nhớ lưu trữ.

Xem thêm: 

http://cameratructuyen.vn/camera-hanh-trinh-o-to-ha-noi-o-dau/

Người đăng: ducson9x

Chọn khu vực