Định vị protrack bảo vệ an toàn chiếc xe của bạn


TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY WETRACK2:
1. Giám sát hành trình, xác định vị trí bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu
Lắp thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 lên xe, khi cho mượn, cho thuê hay trường hợp bị đánh cắp, bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi hoặc có thể nhắn tin SMS để biết được vị trí của xe.

2. Xem lại hành trình và báo cáo trong 90 ngày
Hệ thống phần mềm giám sát có máy chủ đặt tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về tốc độ đường truyền cũng như bảo mật. Hệ thống phầm mềm giám sát này cho phép bạn xem lại hành trình di chuyển trong vòng 90 ngày.
3. Cảnh báo chống trộm xe máy


Khi phát hiện di chuyển trái phép, bị tác động do va đập, ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát và gửi tin nhắn để cảnh báo đến chủ xe.


4. Cảnh báo khi bị tháo thiết bị định vị khỏi xe
Khi bị tháo khỏi xe, ngay lập tức thiết bị định vị Wetrack 2 sẽ gửi cảnh báo về điện thoại cho chủ nhân biết.


5. Tích hợp pin dự phòng
Wetrack 2 được trang bị pin dự phòng lên tới 260mAh, đảm bảo cho thiết bị hoạt động bình thường khi bị mất nguồn từ ắc quy. Thời gian chờ có thể lên đến 50 giờ.


6. Cắt xăng (dầu) / điện xe từ xa
Tương tự như thiết bị định vị GPS GT06N, Wetrack 2 cho phép kết nối với một rơ le để đóng cắt xăng (dầu) / điện từ xa.


7. Tích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm nhiên liệu
Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ yên”. Trước khi bắt đầu kích hoạt trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ gửi giữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ rồi đi vào trạng thái “ngủ yên”. Khi ở trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.


8. Cảnh báo chạy quá tốc độ
Cài đặt tốc độ tối đa cho phép, khi xe vượt quá tốc độ đó thì ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh bảo đến điện thoại cho bạn biết.


9. Phát hiện tắt / mở máy xe
Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.


– Miễn phí lắp đặt nội thành, phí lắp đặt ngoại thành là 200.000đ. Nếu lắp đặt tỉnh thì chi phí lắp đặt bao gồm: 200.000đ + chi phí đi lại


– Từ năm thứ 2 trở đi, quý khách hàng cần chi trả những chi phí sau: Sim + Data: 250.000đ/năm, phần mềm 400.000đ/năm => Tổng 650.000đ/năm


2. Theo dõi, giám sát thiết bị bằng hình thức nào?


Quý khách hàng sẽ được tạo 1 tài khoản khi mua thiết bị, việc giám sát, theo dõi thiết bị thông qua website và ứng dụng trên điện thoại


Giám sát trên ứng dụng: Lên Appstore hoặc CH Play tải phần mềm có tên là Protrack GPS về và cài đặt lên điện thoại


3. Chế độ bảo hành, đổi trả?


Thiết bị được bảo hành trong 1 năm, đổi mới trong thời gian 07 ngày đầu nếu sản phẩm gặp lỗi do nhà sản xuất.


4. Hình thức thanh toán?


Hiện tại Sao Việt áp dụng tất cả các hình thức thanh toán phổ biến hiện nay như: Thanh toán bằng tiền mặt, ATM, thanh toán khi nhận hàng (COD).
Thông tin liên hệ CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ SAO VIỆT Số 67 Đặng Thùy Trâm, Cầu giấy, TP Hà Nội 36/46/14 Kinh Dương Vương, P13, Quận 6 TP HCM Miền Bắc: 0965825925-0934882979 Miền nam: 0936162269 Nguồn: http://protrackgps.com.vn/san-pham/thiet-bi-dinh-vi-protrack-vt02s/

Người đăng: saoviet123

Chọn khu vực