LỢI ÍCH CỦA DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE Ô TÔ


Mùa hè nóng bức oi ả nhiệt độ môi trường ngoài đường nóng gắt cường độ ánh sáng từ ánh nắng mặt trời rất cao độ bức xạ cực lớn thông qua lớp kính của xe ô tô ánh nắng được chiếu thẳng tới vị trí người ngồi trong xe rất nhiều sự khó chịu,ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe dưới đây là những lợi ích của dán phim cách nhiệt cho xe ô tô.
Dán phim cách nhiệt phù hợp dán cho tất cả các xe
Phim cách nhiệt có thể dán trên tất cả các bề mặt kính xe ô tô hiện nay,không hề ảnh hưởng tới cấu tạo và chức năng của kính,dán chắc chắn nên bề mặt kính xe tuy nhiên mỗi bề mặt kính trên xe lại tương ứng với một mã phim cách nhiệt khác nhau bạn cần lưu í khi lựa chọn loại phim cách nhiệt dán cho xe.

TĂNG ĐỘ CỨNG BỀN VỮNG CHO BỀ MẶT KÍNH
Sau khi dán phim cách nhiệt cho xe bề mặt cấu tạo của kính sẽ trở nên vững chắc hơn những va chạm gây vỡ bề mặt kính sẽ bớt đi sự nguy hiểm khi kính vỡ được giữ lại bởi lớp phim cách nhiệt mọi người ngồi trong xe sẽ rất an toàn.
Dán phim cách nhiệt cho xe đảm bảo rằng cửa sổ của bạn cứng hơn và sẽ khó đập vỡ hơn nhiều.Nếu chọn loại phim cách nhiệt tốt bề mặt kính sẽ cực kì vững chắc, nội thất chiếc xe của họ sẽ khó nhìn thấy khiến nó trở nên riêng tư hơn
NÓ SẼ BẢO VỆ NỘI THẤT XE CỦA BẠN CHỐNG LẠI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI
Phim cách nhiệt 3M bảo vệ nội thất xe của bạn chống lại ánh nắng mặt trời, đảm bảo ghế ngồi và bảng điều khiển của bạn được bảo vệ khỏi phai màu,film cách nhiệt 3m chính hãng thực sự sẽ ngăn chặn 99,9% tia UV. Xe của bạn sẽ vẫn trong tình trạng tốt như mới ở bên trong, điều này cũng sẽ giúp duy trì giá trị bán lại của nó sau này.
Dán phim cách nhiệt GIỮ xe luôn MÁT MẺ
Phim cách nhiệt ô tô giúp xe của bạn mát mẻ khi đỗ dưới ánh nắng mặt trời, đảm bảo động cơ mát mẻ khi lái xe.Tiết kiệm nhiên liệu cho xe,nhiệt độ trong xe luôn có sự chênh lệch rất lớn so với bên ngoài có thể nên tới hàng chục độ C.
nhiều màu phim cho khách hàng lựa chọn
Đừng băn khoăn dán phim cách nhiệt sẽ hạn chế tầm nhìn của lái xe điều này là không phải có hàng trăm mã phim cách nhiệt với màu sắc và độ trong suốt xuyên sáng khác nhau tầm nhìn người ngồi từ trong xe không hề bị ảnh hưởng.
NÓ SẼ KHÔNG CAN THIỆP VÀO THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ XE HƠI CỦA BẠN
Bạn vẫn có thể thực hiện các cuộc gọi đó trên Bluetooth,hay tín hiệu từ những bộ cảm biến áp suất lốp vẫn hoạt động bình thường.Có nhiều í kiến cho rằng dán phim cách nhiệt sẽ cản trở tín hiệu của sóng điện thoại hay sóng radio điều này là không,phim cách nhiệt v-kool của USA rất tiên tiến đến mức họ sẽ không bao giờ can thiệp vào tín hiệu trên điện thoại di động.Người lái xe có thể thoải mái nhận và thực hiện cuộc gọi, sử dụng GPS để điều hướng, nghe radio (hoặc phát trực tiếp kênh radio yêu thích của họ).

Người đăng: camera360oto

Chọn khu vực