Làm sao để diện sọc kẻ thật sành điệu


làm sao để diện sọc kẻ thật sành điệu


Điểm đặc trưng là sọc kẻ dễ phù hợp với mọi thời trang, vì vậy bạn sở hữu thể hài hòa khi đi khiến cho, đi chơi hoặc party. Ngoài ra bạn cần mang sự đổi thay về màu sắc và cá tính điểm trang để tạo sự nổi trội dù ở đâu. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn:

Xem thêm: Đồng phục mùa đông công sở

1

Diện sọc kẻ đi khiến cho

Sọc kẻ tông đen - be là phù thống nhất vì nó nâng cao tính thanh nhã cho người dùng. Phối hợp cùng clutch và giày cao gót gam be cũng là hai món phụ kiện đang rất nóng để tạo nên bản phối lý tưởng về sắc màu. Về cách thức trang điểm, bạn nên chọn tông be nhũ cho mắt, điểm thu hút quy tụ vào tông đỏ dành cho môi và móng tay.


2

Sọc kẻ dạo phố

trang phục dạo phố cần sự thả sức hơn, vì vậy chất liệu thiên về cotton mềm mại có màu sắc tươi sáng. Dép xỏ ngón dạng bệt và túi lớn sẽ giúp khẳng định phong cách năng động của bạn. Không những thế, bạn nên điểm trang theo tông nude để thích hợp sở hữu tình cảnh.

Xem thêm: Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng

3

Sọc kẻ party

Tông trầm sẽ phù hợp có buổi party đặc biệt của bạn. Những kiểu đầm liền thân ấp ôm sát sẽ giúp bạn tôn đường cong thân thể. Có kiểu kẻ sọc xám và be vàng, bạn nên hài hòa cùng phụ kiện ánh kim như khuyên tai, nhẫn nhằm giúp tạo sự vượt bậc. Bốt dạng tốt cổ cũng là lựa chọn xuất sắc giúp tôn thêm vẻ sang trọng cho dáng vóc.

Xem thêm: Đồng phục áo thun công sở
Người đăng: tung168227

Chọn khu vực