Lỗi thường gặp khi mặc áo sơ mi nam đẹp của nam giới


Trong tủ đồ của đàn ông chắc chắn không thể thiếu những chiếc áo sơ mi nam đẹp. Nó được xem là món đồ thông dụng, phổ biến nhất. Và đối với thời trang, sơ mi cũng được xem là món đồ không bao giờ lỗi mốt. Phổ biến là như vậy, thế nhưng không phải ai cũng biết mặc sơ mi đúng quy tắc. Và những lỗi thường gặp vô tình khiến chiếc sơ-mi mất giá và sự sang trọng, ngoài ra còn khiến các chàng tự ti hơn khi giao tiếp. Vậy những lỗi trang phục ấy là gì và cách khắc phục ra sao?


1. Mặc áo không đúng kích cỡ
Thường đàn ông là những người xuề xòa trong việc chọn lựa và mặc quần áo. Vì vậy mà xảy ra nhiều trường hợp các chàng mua phải những chiếc áo rộng quá hoặc chật quá, từ đó khiến bộ trang phục kém thu hút. Ngoài ra, mặc áo quá chật khi cài cúc sẽ khiến chiếc áo nhăn nhúm và tạo ra những khoảng trống lộ liễu. Cách khắc phục duy nhất là hãy chọn cho mình những chiếc áo sơ mi nam đẹp vừa vặn với thân hình nhằm tôn được vẻ đẹp ngoại hình và thoải mái khi làm việc.

2. Để áo nhăn
Áo nhăn nhúm cũng là lỗi thời trang thường gặp của các chàng. Mặc áo nhăn khiến họ kém tinh tế, lôi thôi hơn. Đặc biệt, khi giao tiếp với đối tác hay gặp mặt bạn gái, diện một chiếc áo nhăn sẽ khiến chàng mất điểm. Cách khắc phục duy nhất là chú ý đến trang phục trước khi định mặc. Nên nhớ riêng sơ-mi sau khi là phẳng phiu không nên gấp mà hãy dùng móc để treo lên.


3. Phối hợp áo và quần không cùng tông màu
Lỗi sai này cũng khiến cả set đồ của chàng kém thời trang và tinh tế. Khi diện áo sơ mi nam đẹp cùng quần, hãy tránh xa sự kết hợp cùng tông màu sáng như đỏ và vàng, cam và xanh,… những gam màu tươi sáng bắt mắt khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra tổng thể quá nổi bật và chói lóa. Cách khắc phục là hãy kết hợp màu sáng với màu tối một cách hài hòa như trắng với đen, xanh pastel với đen hoặc hồng phấn và nâu,…

Người đăng: Steve Nguyễn

Chọn khu vực