May đồng phục bệnh viện y tế chuẩn theo Quy định


May đồng phục bệnh viện y tế chuẩn theo Quy định
Các cơ sở y tế, bệnh viện rất cần những bộ đồng phục bệnh viện y tế. Vì thế công ty may đồng phục Thiên Bằng Việt Nam mang đến cho người dùng những bộ đồng phục y tế chất lượng đạt chuẩn theo Quy định.

>>> Đồng Phục Mầm Non


Áo blouse trắng có từ rất lâu, các quy định về dong phuc cũng đã có, tuy vậy một số bệnh viện chưa thực hiện thống nhất được trang phục họ phải diện mỗi ngày. Người bệnh, gia đình bệnh nhân khi vào bệnh viện chưa nhận diện được các cán bộ y tế khi cần liên hệ, đặc sắc có tình huống ứng xử chưa đúng với người bệnh, ảnh hưởng tới hình ảnh chung của ngành. Vì vậy, Bộ dự kiến thay đổi màu sắc trang phục giúp người bệnh dễ quan sát, giao dịch với nhân viên y tế. Chính vì điều này mà công ty may đồng phục Thiên Bằng Việt Nam đã cho ra mắt danh mục sản phẩm đồng phục bệnh viện chuẩn theo Quy định của Bộ y tế để phục vụ nhu cầu của các bệnh viện hay phòng khám tư nhân.
Đồng phục bệnh viện của Thiên Bằng Việt Nam có đa dạng mẫu mã, phong phú kiểu dáng để tương xứng với từng vị trí trong bệnh viện như:
- Đồng phục áo blouse bác sỹ
- Đồng phục y tá
- Đồng phục điều dưỡng
- Đồng phục phẫu thuật phòng mổ
- Đồng phục áo bệnh nhân
- Đồng phục người nhà bệnh nhân…

>>> May áo đồng phục ngân hàng


Mỗi loại đồng phục sẽ được sử dụng chất liệu vải khác nhau sao cho cân xứng với kiểu dáng của đã từng bộ phận trong bệnh viện. Kiểu dáng thiết kế rộng rãi, thoáng mát để tạo ra sự thoải mái cho những người bác sĩ, y tá, điều dưỡng khám bệnh cho bệnh nhân, đồng thời thể hiện sự gần gũi, thiện cảm với người bệnh.
dong phuc, may đồng phục bệnh viện y tế, công ty may đồng phục bệnh viện y tế, đồng phục bệnh viện y tế, quần áo đồng phục bệnh viện y tế
Công ty may đồng phục bệnh viện y tế chuẩn theo Quy định của Bộ Y tế
Đồng phục bệnh viện y tế chất lượng, kiểu dáng hiện đại không chỉ tạo nên sự mới cho bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh mà còn quảng bá hình ảnh của bệnh viện hơn. Hiện nay đồng phục bệnh viện y tế có vẻ được phá cách hơn nhưng vẫn chuẩn theo Quy định của Bộ Y tế.
Quý người sử dụng đang muốn may dong phuc bệnh viện y tế của mình có thể liên hệ với công ty may đồng phục Thiên Bằng Việt Nam. Tới với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và báo giá tốt nhất.


>>> Đồng phục áo gió


Người đăng: Lê Văn Đạt

Chọn khu vực