Nhận vận chuyển hàng ký gửi trung quốc về uy tín


Nhiều người dùng muốn chuyển hàng về từ Trung Quốc về Việt Nam hãy liên hệ ngay với Hùng Phát để được hưởng dịch vụ chất lượng và chi phí rẻ nhất. Cty chúng tôi làm nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển ảnh hưởng đến hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như thông quan xuất nhập khẩu Trung Quốc, dịch vụ chuyển tiền sang trung quốc, nạp tiền tài khoản alipay, đặt hàng tại taobao.com 1688.com… người mua sử dụng nhiều thì kích chuột --> dịch vụ vận chuyển trung quốc .

vận chuyển hàng ký gửi trung quốc về việt nam uy tín

hàng ký gửi Trung Quốc

Sau đây tôi muốn chi tiết hàng ký gửi Trung quốc về Việt Nam.

Quý khách hàng nào tự tìm hàng bên trung quốc rồi muốn gửi về việt Nam chưa biết cách gửi như nào hay liên hệ với bộ phận order của cty chúng tôi để được hướng dẫn.

Quý khách hàng lưu ý hàng gửi như sau

Để bảo đảm tiến độ cho người gửi cần cung cấp rõ thông tin sản phẩm, kể cả khi bên kho Trung quốc nhận hàng của anh/chị thì cũng cần kiểm tra lại.

+ Trước lúc đến anh/chị gửi hàng về kho của cty Hùng Phát bên Trung Quốc thông qua những đơn vị vận chuyển của người Trung quốc Anh/Chị cần ghi rõ thông tin trên kiện hàng như tên số đt người gửi. Có như thế khi chúng tôi nhận được hàng của khách hàng thì mới cung cấp thông tin lộ trình hàng đang đi đến đâu bắt đầu từ Trung quốc về Việt nam.

+ Khác hàng khai báo giá trị lô hàng là bao nhiêu. Việc khai báo thì đảm bảo cho quyển lợi của người mua khi gặp rủi ro như hư hỏng hàng.

chuyên nhận vận chuyển hàng ký gửi trung quốc về việt nam giá rẻ

Ví dụ: Phí hải quan các bạn đóng cho cty chúng tôi thì khi bị mất hàng chúng tôi đền 100% giá trị lô hàng của quý vị. bảng giá chi phí hải quản xin khách hàng kích tại đây ---> Bảng giá chi phí vận chuyển và hải quan

+ Hùng Phát tạo mẫu hàng gửi Anh/chị tải  Tại đây.

+ Sau khi vận chuyển xong rồi thì điền tất cả thông tin vào trong mẫu rồi gửi về địa chỉ email : dathanghungphat01@gmail.com.

Người đăng: hungphattt

Chọn khu vực