Những lưu ý không thể bỏ qua khi may áo đồng phục công ty


Với bất kì một doanh nghiệp nào, việc may áo đồng phục công ty hiện nay là nhu cầu tất yếu. Thế nhưng, với những đơn vị lần đầu may đồng phục và chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc đặt may lần đầu không hề dễ dàng. 

Dưới đây là 3 lưu ý quan trọng giúp công ty bạn có thể dễ dàng đặt mẫu áo đồng phục công ty đẹp nhanh chóng và hiệu quả nhất mà Hai Anh Uniform chia sẻ đến bạn ngay sau bài viết dưới đây: 

Chọn chất liệu vải may áo đồng phục công tyChất liệu vải là yếu tố quan trọng không thể thiếu khi may đồng phục. Cho dù là áo đồng phục công ty hay áo đồng phục dành cho bất kì một đối tượng nào thì chất liệu vải sẽ ảnh hưởng đến chính độ bền và chi phí công ty bạn sẽ bỏ ra khi may mẫu áo đồng phục công ty.

>>> Xem thêm:  Địa Chỉ May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đáng Tin Cậy Nhất 2018

Việc chọn chất liệu vải phù hợp sẽ căn cứ vào tính chất công việc, môi trường làm việc của nhân viên công ty bạn. Với sự đa dạng về các chất liệu vải khi may áo đồng phục như hiện nay thì việc lựa chọn là không quá khó. 

Trong số đó, vải thun là chất liệu được sử dụng phổ biến khi may áo đồng phục công ty. Bởi lẽ chất liệu này có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Công ty bạn nên chọn dòng vải thun có độ co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều để áo có độ bền cũng như mặc được thoải mái nhất có thể.

Một trong những vấn đề bạn cũng nên quan tâm khi chọn vải may đồng phục cho công ty đó là xem xét vải có dễ bị ra màu hay không? Vải có nhanh dão khi ngâm với nước xả vải hay giặt với máy giặt hay không? 

Chọn hình thức in phù hợp may áo đồng phục công tyHình in trên áo đồng phục công ty mang đến khả năng nhận biết và giá trị quảng bá hình ảnh công ty của bạn. Do đó, bạn nên chọn một phương pháp in phù hợp nhất để hình in có độ sắc nét cũng như bền đẹp nhất, đảm bảo không bị bong tróc khi giặt.

Chọn địa chỉ may áo đồng phục công ty uy tín

Một trong những lưu ý cuối cùng và quan trọng nhất đó là bạn cần phải lựa chọn một công ty may áo đồng phục uy tín, có kinh nghiệm. Bởi lẽ, chỉ những đơn vị như vậy thì họ mới có thể giúp bạn có được những mẫu thiết kế áo công ty ấn tượng, độc đáo nhất. Đồng thời, bảo đảm cho công ty về chất lượng áo được tốt nhất.

>>> Xem thêm:  Địa Chỉ May Áo Thun Đồng Phục Siêu Rẻ Và Đẹp Tại Hà Nội

Với gần 10 năm kinh nghiệm may áo đồng phục công ty trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng nguồn vải may chất lượng, an toàn nhất, Đồng phục Hải Anh sẽ mang lại cho công ty bạn những mẫu áo đồng phục công ty đẹp, có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lí nhất.
Người đăng: dongphuccongty

Chọn khu vực