Y phục xuất sắc cho cô nàng tomboy


Y phục xuất sắc cho cô nàng tomboy


những cô nàng tomboy chắc chắn sẽ với phong cách thời trang ấn tượng hơn sở hữu 6 gợi ý phối đồ sáng tạo dưới đây.


Military Stuffy

mẫu áo jacket quân đội là món đồ yêu thích của đa số những ai mê say bắt mắt menswear và thường được hài hòa mang các phụ kiện góc cạnh, mạnh mẽ. Không những thế, sao bạn ko thử phương pháp phối đồ lạ mắt hơn sở hữu mũ phớt dễ thương và quần âu kèm thắt lưng cổ điển? Kiên cố không ai có thể dời mắt khỏi một Charlie Chaplin phiên bản nữ thời trang mà vẫn đáng yêu đến vậy khi bạn bước xuống phố.

Xem thêm: Đồng phục học sinh

Tinseltown Tomboy

kể đến bắt mắt tomboy, không thể ko nhắc tới Annie Hall, một tượng trưng đi đầu và là hình loại điển hình cho xu thế này. Phong cách tomboy rất độc đáo của cô là cảm hứng cho cách phối đồ này. Từng chi tiết trên trang phục toát lên chất "thị thành thời trang", sở hữu giày oxfords da báo dáng bộ, hợp rơ mang kính mắt ô van (gọng đen) cộng họa tiết và vest phom ủ ấp dáng.

Xem thêm: Đồng phục áo nỉ

Bowery Punk

Họa tiết da báo, áo da và đinh nạm – không bao giờ là thừa cho các cô nàng punky! Kết hợp cùng giầy đế bánh mì (flatform) với thể ăn lận chiều cao cho bạn, vì hẳn là giầy cao gót điệu đà ko hợp với style này.


Off-Hours Mogul

Nửa Pharrell, nửa Angel Haze, một bí quyết mix đồ năng động cho buổi dạo phố sau các giờ làm việc găng phải không?


Grown-Up Schoolboy

ví như bạn nghĩ họa tiết hoa nữ tính chỉ dành cho những cô nàng yểu điệu thì mẫu áo jacket hoa tay da lạ mắt sẽ chứng minh rằng bạn đã nhầm. Hài hòa áo sơ mi denim, cùng có quần kaki suông, giầy loafer đen bóng và ba lô năng động làm điểm nhấn, quá chuẩn cho một cô nàng tinh nghịch!


Trad Lady

Thay cho bộ quần áo công sở cứng kể, hãy khoác lên mình các trang phục phá bí quyết và đầy thông minh. Điểm thu hút của bộ y phục sẽ là cái khăn lụa họa tiết rằn ri, mang lại những hiệu ứng ấn tượng và biểu thị dấu ấn đậm nét của những kẻ tôn sùng mẫu Đẹp, lang thang rong ruổi trên những trục đường tìm kiếm sự thông minh.

Xem thêm: Đồng phục văn phòng nam nữ
Người đăng: tung168227

Chọn khu vực