Máy in UV phẳng tại ANCO


Máy in phẳng dòng Ujet UV có thể in ngay trên bề mặt vật liệu phẳng mềm và cứng, không chạm và không tạo tấm, nó thay thế cho vẽ thủ công truyền thống, in lụa, truyền nhiệt và dán phim và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm riêng biệt , lô nhỏ, nhiều loại, nhiều màu sắc và nhanh chóng. 

Độ phân giải cao hơn: Máy in phẳng UJET UV sử dụng đầu in konica-512 được sản xuất tại Nhật Bản. Đầu in có hai dòng đầu phun có mảng stagger và khoảng cách đầu phun chỉ 0,07mm và độ phân giải in là 720dpi đến 1440dpi. Đây là loại đầu pritn UV công nghiệp, độ phân giải cao, chuyên nghiệp nhất, giúp cho dòng máy in phẳng Ujet UV có được chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Xem thêm các dòng sản phẩm cùng loại tại: https://ancojsc.vn/may-in-uv

Thêm ứng dụng:

Mặt phẳng UV này có thể hoạt động trên nhiều loại vật liệu khác nhau, các phương tiện linh hoạt bao gồm màng lấp lánh, vải, thảm và da, v.v. Các phương tiện cứng bao gồm kính, gạch men, trần nhà, tấm nhôm, ván gỗ, tấm cửa, tấm acrylic, tấm thủy tinh polymethyl, tấm PMMA, và tấm tôn, vv
Công nghệ cập nhật:

Không cần xử lý đặc biệt các vật liệu in trước hoặc sau khi in , giúp tiết kiệm sức lao động lớn và tài nguyên vật lý.

Thực sự nhận ra rằng không có in ấn tấm và chi phí xử lý sản xuất hàng loạt và sản xuất hàng loạt là gần như nhau, nó có thể giúp bạn hoàn thành công việc phần mềm trung gian và đĩa ngắn kinh tế và hiệu quả và mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và lợi nhuận;

Nó là một bổ sung tốt cho in ấn màn hình truyền thống vì nó không chỉ phù hợp với các công việc in phần mềm sống nhỏ mà còn có thể được sử dụng để in mẫu hoặc bắt chước kết quả hình ảnh và khách hàng có thể chọn công nghệ phù hợp nhất trong các quy trình thủ công đa dạng thiết kế và sản xuất rất tự do và thậm chí chỉ có thể được vận hành bởi một người, có thể đáp ứng yêu cầu giao hàng ngay lập tức của khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM
  • ĐC : Số 50/258 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Website: https://ancojsc.vn/
  • ĐT: 0976737299
Người đăng: ancojscvn

Chọn khu vực