Giá cắt gọn cánh mũi bao nhiêu tiền là hợp lí


Hỏi: Em chào các bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, chuẩn bị làm việc cho một công ty nước ngoài. Em đã có ý định nâng mũi, chỉnh lại mũi từ lâu nhưng giờ mới có đủ mọi điều kiện để thực hiện. Em có hỏi kinh nghiệm của một số chị em đã từng nâng mũi, họ bảo mũi của em chỉ nâng thì không đẹp được, em phải làm thêm cả thu gọn cánh mũi nữa
Vì vậy, em muốn hỏi các bác sĩ là thu gọn cánh mũi giá hết bao nhiêu tiền và khi làm nhiều thứ cùng lúc như vậy, em có phải chăm sóc mũi quá phức tạp không? Rất mong các bác sĩ sớm giải đáp cho em ạ! Em xin chân thành cảm ơn! (Hà Phương, Hà Nội hỏi)

(Xem thêm: https://dich-vu-nang-mui-tham-my-s-line-tai.business.site/posts/3975241218932566511)
Đáp:
Chúng tôi cảm ơn Minh Hằng đã gửi câu hỏi. Về thắc mắc thu gọn cánh mũi chi phí giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi có trả lời như sau:
Chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Một chiếc mũi đẹp không chỉ được đánh giá ở chiều cao của sóng mũi mà còn phụ thuộc rất nhiều các yếu tố xung quanh như đầu mũi thon gọn, cân đối với sóng mũi, 2 bên cánh mũi được cân xứng, lỗ mũi nhỏ gọn xinh xắn, hài hòa với khuôn mặt.
( Xem thêm: https://linkhay.com/link/2770503/lieu-nang-mui-xong-khong-duoc-nam-nghieng-trong-may-ngay)
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể may mắn đạt được điều đó. Với những người có cánh mũi to bè, thiếu cân đối không chỉ khiến cho khuôn mặt bạn kém thanh thoát, nữ tính mà theo nhân tướng học còn có thể ảnh hưởng không tốt đến tương lai “thăng tiến” sau này của bạn.
BVTMKangnam đang áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi được tiếp nhận hoàn toàn từ bệnh viện thẩm mỹ của Hàn Quốc. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ thực hiện xử lý, cắt cánh và cuộn vào trong sao cho vùng cánh mũi của bạn được thon gọn hơn, lỗ mũi cũng đồng thời được thu nhỏ tạo dáng hình hạt chanh theo đúng tiêu chuẩn làm đẹp mũi hiện nay.
Chỉ cần 30 – 45 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên mà không lo bất kì ảnh hưởng hay biến chứng gì xảy ra.
( Xem thêm: https://dich-vu-nang-mui-tham-my-s-line-tai.business.site/posts/8763076898787007780)
Bởi đây là kỹ thuật được thực hiện với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia về mũi có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ và được tu nghiệp chuyên sâu tại BV TM Kangnam có thể thao tác một cách chuyên nghiệp, chính xác từng chi tiết, đem đến kết quả hài lòng nhất cho khách hàng.
Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ nên quá trình diễn ra sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì cả, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa biến chứng và tổn thương. Tùy theo công nghệ thực hiện và tình trạng cánh mũi của mỗi người mà chi phí thu gọn cánh mũi tại Kangnam sẽ có giá khác nhau.

Người đăng: lamdep68

Chọn khu vực