Mua Trà cà gai leo uy tín tại Homesun.vn


Cà gai leo là một trong những thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh về gan.

Hiện nay, nếu lên Internet tìm kiếm với từ khóa "mua cà gai leo sạch chuẩn ở đâu?" cho ra hàng trăm kết quả quảng cáo như cà trồng ở vùng khí hậu sạch, ở vùng núi cao, trồng thủ công 100%, trồng theo phương pháp gia truyền...


Người tiêu dùng dễ lạc vào "ma trận" các sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng, trong khi còn mập mờ về tiêu chí lựa chọn.

Cho đến nay, nguyên tắc, tiêu chuẩn về thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu (gọi tắt là GACP) là tiêu chuẩn duy nhất được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công nhận và áp dụng tạo ra nguồn nguyên liệu làm thuốc đảm bảo sạch, an toàn và hiệu quả bền vững.

Địa chỉ bán cà gai leo ở Hà Nội hiện nay có không?

Hà nội là một trong những thị trường rộng lớn của cà nước với cả chục triệu người đang sinh sống và làm việc. Hiện nay có rất nhiều đơn vị mua bán cà gai leo đang hoạt động tại Hà Nội, và cà gai leo sadu cũng không ngoại lệ. Hiện nay Homesun.vn đang là một trong những đơn vị phân phối mua bán cà gai leo sadu uy tín bậc nhất trên thị trường với nguồn thảo dược được sản xuất và gieo trồng trong vườn cà gần 30 heta, trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ, dược liệu sạch, được kiểm định chất lượng, dược tính, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Người đăng: Nguyễn Thành Danh

Chọn khu vực