Chuyên phun phòng chống mối cho công trình xây dựng


Phòng mối cho công trình đang xây dựng ► Phòng chống mối
Công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp phòng chống mối giá rẻ tại Hà Nội hiệu quả cho công trình xây dựng mới và cải tạo. Môi trường khí hậu của Việt Nam là điều kiện tốt cho loài mối sinh sôi nảy nở, phòng chống mối ngay từ khi xây dựng hoặc cải tạo là cách bảo vệ ngôi nhà và tài sản của bạn tốt nhất.
Khi bạn phát hiện ra có mối trong nhà mình, thì sự thực là hầu hết các đồ đạc bằng gỗ, tủ, bàn, ghế, thậm chí là mành rèm và vỏ bọc dây điện... trong nhà bạn đã bị mối phá hoại rồi!

Tiêu chí trong công tác phòng chống mối cho công trình xây dựng của Công ty là Hiệu quả và Tiết kiêm . Khách hàng liên hệ với chúng tôi được tư vấn miễn phí để lựa chọn các phương pháp phòng chống mối cho công trình xây dựng mới, cũng như được cung cấp thông tin đầy đủ về loài mối và tác hại của chúng đối với ngôi nhà tương lai của bạn, nếu như bạn không có bất cứ phương án bảo vệ nào cho các giá trị bên trong ngôi nhà của mình


► Các phương pháp phòng chống Mối
Phương pháp hóa chất: Phun trực tiếp bằng hóa chất phòng Mối chuyên dụng mà công ty chúng tôi đang áp dụng cho tất cả các đơn vị trong toàn quốc.
♦ Hóa chất phòng mối: - Termidor 25EC
- Map sedan 48E
- Cislin 2.5EC
- Lenfos 25EC
► Phương pháp chống mối bằng lưới thép Termimesh:
sử dụng lưới thép ngăn chặn đường tấn công ngầm của mối ngay từ khi xây dựng. Không hóa chất – Không độc hại, Hiệu quả và Tiết kiệm. Đây là công nghệ của tập đoàn TMA – Úc, Công ty là nhà cung cấp chính thức duy nhất công nghệ này ở Việt Nam.

Mọi chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CÔNG NGHỆ PEST CONTROL VIỆT NAM Hotline: 0982.008.249 - 0982.008.296 Email: [email protected]

Website: www.dietcontrung24h.com

Người đăng: Ngô Thị Vân Anh

Chọn khu vực