Cung cấp xốp XPS cách âm cách nhiệt bảo ôn tỷ trọng cao


Xốp XPS cách âm cách nhiệt tỷ trọng cao có khả năng chống thẩm thấu nước, độ kháng nhiệt cao, cường độ nén cao, trọng lượng nhẹ dễ thi công lắp đặt.

Xốp XPS tỷ trọng cao cũng tương thích với mọi vật liệu xây dựng. Nó bền và có thể tái sử dụng, cũng như có khả năng kháng sâu bọ và nấm mốc. Vật liệu này dễ bảo quản, không chứa hóa chất gây ăn mòn hay gây hại da. Xốp XPS cũng được sản xuất dưới quy trình không góp phần gây nên hiệu ứng nhà kính nên thân thiện với môi trường.

Xốp XPS có thể ngăn sự cầu nhiệt và đọng sương, khống chế thất thoát nhiệt, tạo sự thông thoáng. Nó giảm thiểu chi phí vận hành (chi phí năng lượng), giảm ngưng đọng sương bên trong công trình.

Tấm cách nhiệt XPS tỷ trọng cao giúp duy trì mức nhiệt độ ổn định trong không gian kín, ngăn trở hơi nóng xâm nhập. XPS hiệu quả với cả những bề mặt không bằng phẳng, vữa xây… XPS cũng có khả năng cách âm rất tốt khi thi công trong không gian kín.

Xốp XPS tỷ trọng chịu được áp lực nén cao từ tải trọng xe nâng và hàng hóa bên trên.

Tùy vào yêu cầu, tấm xốp XPS có thể đảm bảo sản phẩm trong các kho container, xe đông lạnh… được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Nó kéo dài tuổi thọ cho thành vách thùng xe.

Tấm xốp XPS cách âm cách nhiệt tỷ trọng cao sẽ đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư. Nhưng theo đó, giá thành của nó cũng khá cao. Nếu bạn cần tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể tìm dòng sản phẩm phổ thông hơn. Ví dụ Xốp XPS tỷ trọng 25 – 28 – 30 kg/m3 giá rẻ hơn rất nhiều. Hãy tham khảo các bài viết khác hoặc gọi cho IDO để được tư vấn vật liệu cách âm cách nhiệt phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Mời các bạn vào cachnhietbaoon.com tham khảo thêm các sản phẩm:

Điều hòa tủ điện

Gỗ tiêu âm

Mút gai tiêu âm

Mút trứng tiêu âm

Bông thuỷ tinh

Bông khoáng

Bông gốm

Bông ống định hình

Cao su non

Cao su lưu hoá

Cao su đặc

Xốp XPS chống thấm bảo ôn

Xốp chống cháy

Xốp PE - OPP cách âm cách nhiệt

Túi khí cách nhiệt

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận được giá cả tốt nhất

Ms Thu 0966 545 850

cachnhietbaoon.com

Người đăng: vatlieuido

Chọn khu vực