Đèn kho lạnh giải pháp chiếu sáng hiệu quả


Đèn kho lạnh là sản phẩm đèn led đặc biệt của Phụ kiện Matec đang cung cấp chiếu sáng cho các công trình kho lạnh lớn. Đèn led kho lạnh chuyên dụng cho kho lạnh có chỉ số chống thấm nước, ẩm mốc, kết cấu thân giải nhiệt bằng đồng bên trong .
Ưu điểm đèn led kho lạnh
Giảm thất thoát nhiệt và tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả
Không những tiết kiệm điện năng so với việc sử dụng bóng đèn chiếu sáng truyền thống như đèn đốt tim, đèn huỳnh quang, đèn Compact … đèn LED còn nâng cao hiệu quả làm việc của hệ thống điều hòa không khí do lượng nhiệt phát ra môi trường rất thấp khi làm hoạt động.

Không phát ra tia cực tím, bức xạ hồng ngoại. Không chứa thủy ngân và các chất độc hại, thân thiện với môi trường.
Đèn led kho lạnh hoạt động ở nhiệt độ -500C đến +800C.
An toàn với điện áp làm việc thấp: 12 – 45VDC, bộ nguồn MEANWELL đạt chuẩn IP66 và được chứng nhận với các tiêu chuẩn: CE, RosH, EMC. Điện áp cấp nguồn: 90 – 240VAC, 50 – 60Hz.
Tuổi thọ thắp sáng cao lên đến 50.000 giờ.
Thời gian tắt mở nhanh, không giới hạn số lần tắt mở, tiện lợi cho việc điều khiển bằng tay và tự động.
Ứng dụng của đèn led kho lạnh
Chiếu sáng hiệu quả trong kho lạnh sẽ làm giảm tổn thất kép. (Tổn thất từ điện tiệu thụ cho đèn và do phát nhiệt từ đèn vào trong kho lạnh).
Hiện nay Phụ Kiện Matec là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện kho lạnh giá rẻ chính hãng. Chúng tôi cung cấp đèn led kho lạnh số lượng lớn, giá rẻ chiết khấu cao. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ 0936246448 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Người đăng: matecvina

Chọn khu vực