Viễn THông Thành Công niềm tin của mọi khách hàng


Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Thành Công là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thi trường công nghệ thông tin của nước nhà.Viễn Thông Thành Công được khách hàng biết đến ,tín tưởng lựa chọn tín nhiệm trong các lĩnh vực hoạt động như lắp đặt,kinh doah ,cung cấp các hệ thống thiết bị mạng,thiết bị quang,điện thoại.CTVV,…Với hoạt động lĩnh vực đa dạng Viễn Thông Thành Công không ngừng cũng cấp các mặt hàng hiện đại tiên tiến đến tay người tiêu dùng.

Với nhưng chiến lược đúng đắn ,Viễn Thông Thành Công hiễn đang là nhà cũng cấp các sản phẩm thiết bị quang,thiết bị mạng,converter quang.cáp quang,…chất lượng đảm bảo ,mang lại nhiều lợi ích và sự hài đến với khách hàng.Tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng chúng tôi luôn đảm bảo đó là nhưng mặt hàng chính hãng có đày đủ các loại giấy tờ CO,CQ của các nhà sản xuất.


Tầm nhìn

Viễn Thông Thành Cộng luôn cố gắng phấn đấu để trở thành nhà sản xuất cũng như phân phối các mặt hàng thiết bị viễn thông lớn đứng đầu cả nước và hơn thế nữa là vươn xa ra ngoài thị trường quốc tế.

Nhằm thúc đẩy phát triển mạnh mẽ để việt nam trở thành một nước công nghiệp hóa hiện đại hóa nền kinh tế cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống dịch vụ.

Sứ mệnh

Viễn thông thành công muốn hướng tới con người và vì con người nhưng sản phẩm chất lượng dịch vụ hàng đầu trong sản xuất –kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.

Thông điệp

Ngây bây giờ chúng ta hãy cùng nhau bước tiến về phía trước với sự tự tin của con người Việt Nam-cùng nhau bước tiến nhưng bước chân thật vững chắc mang đến một sắc màu riêng biệt cho Viễn Thông Thành Công một màu sác nổi bật trong lĩnh vực công nghệ viễn thông Việt Nam đem lại.

Cung cấp các mặt hàng dịch vụ

  • Cung cấp các sản phẩm về thiết bị cáp quang và dịch vụ hàn nối cáp quang
  • Cung cấp các sản phẩm về thiết bị cáp mạng và dịch vụ đi kèm
  • Cung cấp thiết bị điện, vật tư điện của các hãng Sino, Cadisun, Roman
  • Cung cấp tủ mạng, tủ rack và thang mang cáp cho công trình uy tín chất lượng cao
  • Cung cấp các thiết bị về hệ thống CTVV và lắp đặt hệ thống
  • Cung cấp thiết bị mạng cisco, router Cisco, Switch Cisco cho công trình dự án uy tín chuyên nghiệp

Đại lý phân phối

Vinacap,…

Định hướng phát triển

Công ty đang cố gắng phấn đấu hết mình để trở thành niền tự hào công nghệ viễn thông Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại

Chú trọng đầu tư và phát triển nhưng sản phẩm thân thiện và hiện đại với môi trường cũng như đối với người sử dụng

Nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật của đội ngũ nhân viễn

Đến với Viễn Thông Thành Công khách hàng không cần lo ngại sẽ được chúng tôi tiếp nhận tận tình,chu đáo đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông.tin liên hệ
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Thành Công

Trụ sở chính : số 139 Trần Hòa,Định Công ,Hoàng Mai,Hà Nội.

Điện thoại : 088550111-0982315512
Webside:
https://mangvienthong.com.vn
https://www.instagram.com/vienthongthanhcong
https://app.getpocket.com
Email: [email protected]

Người đăng: Lê Minh Huy

Chọn khu vực