Mẫu nhà cấp 4 lý tưởng dành cho nông thôn đẹp mái thái


Mẫu nhà cấp 4 đẹp này được thiết kế từ đầu năm nay và công trình đã hoàn chỉnh và đang hoàn chỉnh nội thất, nếu có dịp chúng tôi sẽ chụp lại hình ảnh thiết kế ngôi nhà cấp 4 mái thái này để các bạn có thể tham khảo. Để có được công trình đẹp thì đòi phải ngôi nhà thầu cần phải thi công tốt và hoàn chỉnh tốt mới khẳng định được chất lượng của sản phẩm. Mẫu thiết kế tòa nhà cấp 4 mái thái này được thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Điện Biên và đây chỉ là một trong các căn nhà để gia chủ ở tạm nên chỉ cần xây dựng dưới dạng căn nhà cấp 4 mà thôi, mai sau có thể sẽ chuyển đổi sang mục đích sử dụng khác.

Mẫu thiết kế tòa nhà cấp 4 đẹp này được thiết kế với kết cấu bê tông cốt thép nên giá trị công trình cũng được nâng cao, phần mái được đổ hoàn toàn bằng mái chéo để lợp ngói. Giá thành thi công tại các tỉnh Tây Bắc khá cao nên chúng tôi không nắm được giá cụ thể mẫu xây dựng này tuy nhiên nếu áp giá tại Hà Nội thì mẫu ngôi nhà này có giá khoảng 5 triệu/1m2, ngoài ra chúng ta có thể giao động kết cấu cho mẫu căn nhà cấp 4 đẹp này để giảm chi phí thi công.

Vật liệu hoàn chỉnh cho ngôi nhà này đều là các vật liệu cao cấp nên giá thành cũng khá cao, cửa đi được thiết kế bằng gỗ lim nam phi sơn màu hạt dẻ sang, cửa sổ được làm bằng cửa sổ gỗ pano kính, phần nhiều đồ nội thất trong tòa nhà cũng được dùng bằng chất liệu gỗ lim.

Mẫu tòa nhà cấp 4 nông thôn đẹp mái thái này được thiết kế cả phần nội thất và giấy tờ thi công và chúng tôi chỉ có thể gửi tới các bạn phần phối cảnh căn nhà cấp 4 đẹp và hình ảnh nội thất phòng khách, phòng bếp để các bạn tham khảo mà thôi, ngoài ra còn có cả thiết kế nội thất các phòng ngủ tuy nhiên tạm thời không san sẻ cùng các bạn, mong các bạn thông cảm.

Diện tích xây dựng: 120m2
Tổng diện tích đất: 10x20m
Vị trí xây dựng: Tỉnh Điện Biên
Giá khái toán: 600 triệu
Kết quả hình ảnh cho nhà cấp 4 nông thôn mái thái
Phối cảnh mặt tiền căn nhà cấp 4 mái thái được kết hợp với kiểu cơ cấu hiện đại, tông màu chủ đạo là màu trắng tinh, màu sơn là sơn min jotun. Phần mái được lợp bằng ngói bê tông SCG nhé, phần tiền sảnh được thiết kế bố cục thêm các ô bằng sắt hộp sơn màu nâu tạo điểm nhấn cho tiền sảnh.

Phối cảnh mặt bên của mẫu căn nhà cấp 4 đẹp, các gờ phào chỉ chạy chung quanh tường, phần dưới cửa sổ được ốp đa số bằng đá tự nhiên.

Với vị trí địa lý view từ phòng bếp, chúng ta có thể nhìn thấy khoảng không phòng khách được thiết kế theo kiểu cách tân cổ điển với phào gỗ trang trí phủ rộng tường và trần. Phào gỗ chia ô và dán giấy dán tường Hàn Quốc

Ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp là 1 vách ngăn gỗ tự nhiên nửa kín nửa hở tạo ra sự bí hiểm. Vách ngăn này cũng được thiết kế tích hợp với tủ đựng rượu nên khá dày

Bàn ghế ăn được thiết kế bằng bàn ghế ăn gỗ tự nhiên kiểu tân cổ điển cho cùng kiểu cách với các phòng khác. Nội thất phòng ngủ tòa nhà cấp 4 đẹp được thiết kế theo kiểu cách riêng, phong cách hiện đại.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu căn nhà cấp 4 đẹp để các bạn tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà cấp 4 có thể gọi số với chúng tôi để được tư vấn nhé.
Người đăng: nguyễn huy

Chọn khu vực