5 địa chỉ ship hàng Ebay về Việt Nam giá rẻHiện tại, Ebay.com được rất nhiều người bầu chọn là địa chỉ “ruột” để mua sắm trực đường bởi giá thành nhìn chung giá thấp, mà lại hàng hóa lại đa chủng loại và tiết kiệm được hầu hết thời gian. Tuy thế nhiều người vẫn còn băn khoăn địa chỉ nào ship hàng Ebay uy tín về Việt Nam mau chóng và an toàn với giá thành rẻ nhất? Hãy theo dõi bài viết nhé.

Giaonhan247

hiện giờ, công ty Giaonhan247 còn đang là một trong các địa chỉ uy tín trong việc mua hộ hàng hóa từ Mỹ hay vận ship hàng Mỹ về Việt Nam, được rất nhiều người tin dùng bởi phương thức đơn giản, nhanh chóng và an toàn và đáng tin cậy với giá cả hợp lý.

HMA Pro

HMA PRO nhận mua hàng Ebay, bán đấu giá và ship hàng Ebay uy tín từ Mỹ về Việt Nam với giá cả chỉ với 8$/kg, thời gian chuyên chở 7-15 ngày. Nếu bạn đang cần một địa chỉ tại Mỹ để gửi hàng về Việt Nam, chúng ta có thể yêu cầu HMA PRO ship hàng Ebay uy tín. HMA PRO đóng gói, bảo quản và vận ship hàng về Việt Nam với cam kết ràng buộc bảo hiểm hàng hóa và hạn chế bé nhất các rủi ro thất lạc hàng hóa.

VietAir Cargo

Khi đem sử dụng hình thức tại VietAir Cargo chúng tôi, người dùng sẽ được nhân viên cứng tay sẽ khuyên bảo, chăm sóc cho chính bản thân mình một cách tận tình, giúp bạn nắm rõ: cách bình chọn người bán hàng hay bình chọn mặt hàng, bối cảnh mặt hàng hay vẻ ngoài thanh toán,…Hỗ trợ bạn giải quyết khi gặp seller lừa đảo, bán hàng kém chất lượng và hổ trợ các bạn tìm được sản phẩm bằng lòng nhất.

Quý Nam

hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều bộ phận chào đời các dịch vụ ship hàng Ebay về Việt Nam, nhất là tại Hà Nội, TPHCM. Với hơn 10 năm vận động trong các ngành nghề này, Quý Nam được bình chọn là một trong các đơn vị ship hàng Ebay uy tín về Hà Nội, TPHCM uy tín.

Basso

Được thành lập vào năm 2013, Basso là một trong những công ty thuở đầu tại Việt Nam đã tích hợp các công nghệ vào nền tảng mua sắm trực đường trên Ebay. Cục bộ bộ phận mua hàng cũng được hữu hiệu hóa để mang tới cho khách hàng một trải nghiệm mua hàng Ebay cực rẻ và cấp tốc nhất.

Basso ship hàng Ebay uy tín toàn cầu: Tập hợp các hàng hóa đã mua tới các kho hàng tập trung của Basso tại các dân tộc phân phối nguồn hàng nhằm tiết kiệm giá thành gửi hàng, sau đó sẽ vận chuyển các kiện hàng cũng được tập hợp gửi cho bạn. Basso cũng chính là nơi chào bán hình thức dịch vụ hữu ích để hỗ trợ các bạn như các dịch vụ chụp hình hàng hóa, kiểm tra các bộ phận chi tiết hay đóng gói hàng hóa.

Hãy liên hệ ngay với ship hàng Ebay tại Basso uy tín, chúng tôi sẽ ship hàng ebay giúp bạn nhanh chóng sở hữu những mặt hàng hiếm, độc, lạ, rất chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất từ trên Ebay nhé.

  • Hà Nội: Phòng 1107 tòa T02 sảnh C chung cư C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm
  • Sài Gòn: Số 60 Lê Trung Nghĩa, phường 12, quận Tân Bình
  • Hotline: 098.753.44.32 - 0989.208.221
  • Email: [email protected]
  • Website: https://basso.vn/
Người đăng: caohien

Chọn khu vực