CÁC BƯỚC LÊN KẾ HOẠCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN HIỆU QUẢ


Ngày nay, có thể nói tổ chức sự kiện là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp. Vì nhờ sự kiện mà doanh nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các khách hàng, đối tác và giới báo chí, nhằm thu hút sự chú ý của truyền thông và làm gia tăng các mối quan hệ. Nhờ vậy, thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp sẽ được phổ biến rộng rãi hơn đến công chúng.
Tuy nhiên, để có thể tổ chức nên một sự kiện thành công, đòi hỏi doanh nghiệp cần phải tìm hiểu và lên kế hoạch tổ chức sự kiện rõ ràng, chi tiết.
Sau đây, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp T&H EVENT sẽ hướng dẫn bạn phương pháp xây dựng kế hoạch tổ chức sự kiện một cách chi tiết nhất!
Thông thường, kế hoạch tổ chức sự kiện sẽ được chia thành 3 phần:
1.Trước sự kiện
Bước đầu tiên cần xác định rõ mục đích, ý nghĩa của sự kiện, để từ đó đưa ra thông điệp và chọn chủ đề cho sự kiện. Chọn địa điểm tổ chức sự kiện, lập bảng kế hoạch tổ chức sự kiện, đảm bảo đầy đủ các yếu tố: thời gian, địa điểm, chủ đề, thông điệp, số lượng người tham dự, nhân sự, thiết bị,… Tiếp đó, cần phân chia và sắp xếp công việc cho các nhóm trong sự kiện, các công việc đã phân chia cần được theo dõi tiến độ hằng ngày và đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn. Để đảm bảo điều này, kế hoạch nên được theo dõi thông qua bảng flowchart. Chuẩn bị các kịch bản: kịch bản chương trình, kịch bản MC, Lên kế hoạch ngân sách cụ thể, đối với các sự kiện cần tài trợ, cần phải hoàn thành Proposol để kêu gọi nhà tài trợ. 2. Trong sự kiện
Trong khi sự kiện diễn ra, các thành viên trong team sự kiện cần phải dựa vào những công việc đã được phân công trước đó và hoàn thành. Các ban cần phối hợp chặt chẽ với nhau để hoàn thành công việc. Trưởng ban sẽ thực hiện quản lí và điều phối để đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch. Những vấn đề nảy sinh trong sự kiện cần được nhanh chóng khắc phục. 3.Sau sự kiện dọn dẹp sạch sẽ mặt bằngKhi chương trình kết thúc, cần phải dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng. Tổng kết và thanh toán các khoản chi phí cho công ty tổ chức sự kiện (nếu có). Báo cáo tổng kết, đánh giá và rút kinh nghiệm cho những lần tổ chức sau.
Tuy nhiên, hiện nay để việc thực hiện đơn giản hơn ,các doanh nghiệp thường hay sử dụng các công ty nổi tiếng , để vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Một trong các công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng hiện nay bao gồm T&H EVENT – một công ty chuyên tổ chức sự kiện uy tín tại TP.HCM.
Công ty tổ chức sự kiện T&H EVENT Là một trong số những công ty chuyên tổ chức sự kiện cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, công ty tổ chức sự kiện T&H EVENT cam kết luôn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện với chất lượng tốt nhất và mức chi phí tối ưu nhất. Hãy cùng hợp tác với chúng tôi để tạo nên các sự kiện thành công ngay hôm nay!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty tổ chức sự kiện T&H EVENT
Link : https://thevent.vn/cac-buoc-len-ke-hoach-to-chuc-su-kien-hieu-qua/ Website : https://thevent.vn Email : [email protected] Địa chỉ : 5/49/3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Hotline : 0942231795

Người đăng: thevent

Chọn khu vực