Cách làm trà sữa kem Cheese phô mai thơm ngon


Trà Sữa Kem Cheese Là Gì
Trà sữa kem cheese là gì? Đổi mới cách uống trà sữa với trân châu bằng lớp milkfoam bồng bềnh ở bên trên ly, vừa uống vừa nhâm nhi lớp kem béo ngậy. Lớp milkfoam không quá ngọt, thơm mùi sữa và mặn mặn của phô mai nên khi kết hợp với trà sữa trở thành bộ đôi “bất bại” trên “thiên đường trà sữa” hiện nay.
Video Hướng Dẫn Làm Trà Sữa Kem Cheese Chi TiếtNguyên Liệu Chuẩn BịCream Cheese: 50gr.Nước đường cát: 10ml = 0.3 oz.Whipping Cream: 200ml = 6.7 oz.Muối Thái: 1gr.Trà xanh hoặc trà oolong: 1gr.Sữa tươi: 70ml = 2.3 oz.Sữa đặc: 10ml = 0.3 oz.Nước đường phèn: 30ml = 1 oz.Cách Pha Trà Đậm Vị
Cách để tạo hương vị trà thanh nhẹ, không bị chát và có hương thơm nồng nàn là bạn nên sử dụng trà xanhhoặc trà đen oolong để pha chế. Tùy vào từng loại trà, bạn sẽ dùng nhiệt độ nước khác nhau, đối với 2 loại trà trên, phù hợp nhất là từ 85 – 95 độ C.
Đầu tiên, bạn cho trà vào ấm pha hoặc bình đựng, rót nước nóng vừa phải vào hãm trà. Sau đó bạn ủ trà khoảng từ 10 đến 20 phút để lọc lấy nước cốt trà và cho trà lọc qua rây bỏ cặn.
Tiếp theo, cho lần lượt sữa đặc, sữa tươi, nước đường vào 30ml nước cốt trà, khuấy đều rồi gia giảm lượng đường phù hợp với khẩu vị.
Cách Làm Kem Cheese Phô Mai Không Bị Đặc
Đầu tiên, bạn cho phô mai, 10ml nước đường vào chén và sử dụng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp này. Bạn nên sử dụng tốc độ đánh ở mức nhẹ vừa.
Đánh kem cheese theo một chiều, đều tay
Bước tiếp theo để làm trà sữa kem cheese, bạn cho lần lượt Whipping Cream, muối Thái vào đánh bông đều lên. Khi thấy lớp kem cheese sánh mịn, sền sệt và nổi bọt li ti là được. Xử lí kem cheese bị đặc bằng cách cho thêm một ít sữa tươi không đường và bạn tiếp tục đánh trong khoảng 8 – 10 phút cho đến khi nước kem mịn, mềm.
https://dayphache.edu.vn/cach-lam-kem-cheese-tra-sua
">Pha Trà Sữa Kem Cheese
Khi uống trà sữa kem cheese bạn có thể kết hợp thêm trân châu hoặc các loại thạch vào ly. Giờ thì bạn chỉ cần đổ lần lượt 100ml trà sữa, thêm một ít đá viên và khuấy đều lên. Sau đó rót kem cheese lên trên và thêm một ít bột matcha vào là bạn đã hoàn thành thức uống này.
1 Ly Trà Sữa Kem Cheese Bao Nhiêu Calories?Nutrition Facts Foam milktea calories Calories: 230% Năng lượngTotal Fat 3g5%Saturated Fat 2g10%Cholesterol 12mg4%Sodium 52mg2%Potassium 161mg5%Total Carbohydrates 18g6%Sugars 18gProtein 3gVitamin A4%Calcium13.8%
Trích nội dung của Dạy Pha Chế Á Âu: https://dayphache.edu.vn/cach-lam-kem-cheese-tra-sua

Người đăng: hoanganhdpc

Chọn khu vực