Cung cấp bảo hộ lao động tại Hà Nội


Bảo hộ lao động không chỉ mang nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho tính mạng, sức khỏe của người lao động trong môi trường làm việc mà còn hỗ trợ để người lao động có thể làm việc trong điều kiện tốt nhất, đem lại thành quả lao động cao.


Hiện nay Thiên Bằng Việt Nam cung cấp đầy đủ những giải pháp bảo hộ lao động cho nhiều ngành nghề, nếu bạn có nhu cầu, hãy liên lạc ngay với Thiên Bằng để được tư vấn miễn phí và cung cấp những sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng chất lượng tốt từ những thương hiệu nổi tiếng nhất nhé.


>> Bảo hộ lao động tại Hà NộiTiếng ồn luôn là một vấn đề ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người lao động, người lao động luôn phải được trang bị nút tai chống ồn phù hợp. Giống như tên gọi của nó, nút tai chống ồn là giúp tránh những tiếng ồn này cho tai của bạn. Không những tránh tiếng ồn, nút tai chống ồn còn hạn chế bụi bẩn xâm nhập tai ở những nơi ồn ào, nhộn nhịp, lộn xộn. Hạn chế được nhiều loại âm thanh có tần số khác nhau cũng như với các loại âm thanh có sức công phá mạnh, các loại âm thanh biên độ thay đổi lớn.  m thanh ồn ào, lớn tiếng qua nút tai chống ồn chỉ còn ở mức vừa đủ nghe, không tạo nên cảm giác ù tai.


Nút tai chống ồn thường được làm từ cao su hoặc bọt biển, những vật liệu có hiệu quả cách âm tốt nhất và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Nút tai chống ồn thường ở dạng nút, có thể có dây hoặc không dây tùy nhu cầu và điều kiện sử dụng.


>> Mũ kỹ sư gia re
Để gia tăng hiệu quả sử dụng, các bạn nên sử dụng thường xuyên bà vệ sinh sạch sẽ nút tai chống ồn sau mỗi lần dùng tránh đóng bụi tạo thành kẽ cho tiếng ồn lọt vào. Khi sử dụng hạn chế để nút tai chống ồn thấm mưa, chịu nắng hay ngâm nước lâu gây biến dạng hoặc là ổ vi trùng gây bệnh nấm tai, viêm tai giữa…


Hiện nay công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thiên Bằng chuyên cung cấp những sản phẩm phục vụ công nghiệp, nút tai chống ồn chất lượng cao từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Thiên Bằng cam kết cung cấp cho bạn sự phục vụ tận tình và chất lượng tốt nhất.


>> đồng phục công nhân
Người đăng: Đặng Tiến Thành

Chọn khu vực