Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô


Gần đây hàng Cồn Thạch & Cồn Khô được phân phối rộng rãi hơn khi phải so sánh với bếp gas trong các hàng quán - tiệc tùng bởi tính tiện dụng - an toàn. Sản xuất hay kinh doanh Cồn Thạch và Cồn Khô đối với người mới bắt đầu kinh doanh chỉ cần vốn ít. Tôi sẽ chuyển giao cho bạn thực tiễn quy trình làm Cồn Thạch & Cồn Khô.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao dành cho quí vị miễn phí làm các loại sản phẩm tẩy rửa gia dụng như sau: nước rửa bát nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hay nước vệ sinh kiếng,...

Xin liên hệ Sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

1. Qui trình sản xuất Cồn Thạch

Hiện nay hàng cồn thạch được tiêu thụ nhiều nếu so với hàng cồn khô do các lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt độ vì vậy rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Cách thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Không tồn tại khói độc hại hoặc làm cay mắt do đó rất an toàn đối với khách tiêu dùng.

Các đầu tư đối với thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng khoảng 10 hoặc 20 triệu đồng, mặt bằng sản xuất dao động 16m2 là sản xuất được đối với quy mô vừa và nhỏ. Nếu như quý vị có được tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100 hoặc 200 triệu đồng để làm đối với quy mô lớn.

2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

Cách thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn 3 công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quí vị có thể điều chỉnh chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị Thiết bị đầu tư làm đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm được 500 kilogram cồn/ngày.

3. Cách làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương dễ chịu và không cay mắt. Cách làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt độ. Hơn nữa không sử dụng đến nhiều thiết bị & khuôn mẫu, ít nhân công. Những đầu tư nhỏ. Khả năng sản xuất ra hơn một tấn cồn 1 ngày.

Tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn trực tiếp sản xuất ra cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel cùng với các trang thiết bị và nguyên vật liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch, cồn gel là 5 triệu đồng.

Vui lòng liên hệ đt hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

Người đăng: Ngoc Thanh

Chọn khu vực