Mua đồ gỗ cũ thú chơi đang trở thành trào lưu


Mua đồ gỗlà thú chơi cao nhã của những đại gia thích sưu tầm đồ cổ từ lâu. Thời gian gần đây nhu cầu này càng ngày càng phổ thông được mọi người ưa người chuộng. Từ các giáo đồ sành điệu đến dân văn phòng, bà nội trợ, người lao động thuộc hạ đều truy lùng đồ dùng nội gia thất đình cần yếu. khởi hành từ nhiều lý do:

  • thực hành phương châm phương châm “cũ người mới ta”,mua đồ gỗmà người khác không dùng và bán lại với số tiền hợp khả năng tài chính của mình. Bởi lẽ, giá đồ cũ thường thấp hơn nhiều lần nên tiện tặn phí nhưng vẫn phục vụ công việc và sinh hoạt hàng ngày.
  • Đồ gỗ cũ hầu hết được làm từ gỗ thiên nhiên phong phú về chủng loại: tủ thờ, bàn ghế, salon, tủ, giường, kệ tivi, tranh khảm trai,…. hết thảy đều được chạm khắc chi tiết, tinh tế, phong cách độc đáo không bị “đụng hàng”.
  • Nếu biết cách độ và tuyển lựa thì bạn có thểmua đồ gỗ cũđúng sản phẩm sản xuất bằng gỗ quý như lim, sưa đỏ, đinh, gỗ trắc,… của các hụi quyền quý xưa. Có loại đã sang trọng hàng chục đến hàng trăm năm, độ bền cao, giá trị lớn.
  • Đồ chất lượng tốt dễ dàng khôi phục, cải thiện ngoài mặt tôn lên nét đẹp của kiến trúc thu hút sự để ý của những người xung quanh. Đặc biệt hạn chế tối đa sự cong vênh, nứt nẻ và tuổi thọ vượt trội so với gỗ công nghiệp hay vật liệu hiện đại.
  • Dù tầng lớp có sự biến đổi nhưng đồ gỗ cũ mang trong mình vẻ mộc mạc, đơn sơ, đong đầy hoài niệm, dư vị chẳng thể nhầm lẫn. Hình thành một cảm giác khó tả cho những ai thấu hiểu, đồng cảm, mê say tìm về cội nguồn, tinh túy còn lắng đọng giữa bao thăng trầm cuộc sống. Thay vì phải đến những nơi trang hoàng không gian xưa thì có thểmua do go cuvề ngay tại nhà để tận hưởng, chiêm ngưỡng nó mỗi ngày.
  • Cũng chính thành ra mà thị trườngmua đồ gỗ cũtrở thành sôi động, khẳng định vị thế và khuynh hướng của con người ở thời buổi kinh tế phát triển. Đồng thời miêu tả rõ tính nghệ thuật, văn hóa của các thời đoạn trước đối với thế hệ trẻ. Nhờ đó, phát huy truyền thống thánh sư trong tương lai, xây dựng ý tưởng tạo ra các tuyệt phẩm mới lạ.

Xem thêm: https://muadogocu.vn/mua-do-go-cu-thu-choi-dang-tro-thanh-trao-luu

Cơ sở chính: Số 214 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 1: Số 288 – Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 0936 802 888
Email: dogocutienthang@gmail.com

Người đăng: Nguyen Minh Tu

Chọn khu vực